Min (S.T 319) tung MV lời bài hát đẹp không thua kém sao Mỹ

22/07/2015, 18:17 GMT+07:00

Để quảng bá cho single "mùa hè" vừa ra mắt, "Shine Your Light", Min cùng ekip vừa tung ra MV lời bài hát (Lyric video) cực dễ thương.

Để quảng bá cho single "mùa hè" vừa ra mắt, Shine Your Light, Min cùng ekip vừa tung ra MV lời bài hát (Lyric video) cực dễ thương. 

Phong trào ra mắt MV lời bài hát được các sao Âu Mỹ khởi xướng từ cách đây vài năm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. MV lời bài hát không cần phải đầu tư quá nhiều nhưng lại cực kì hiệu quả trong việc quảng bá sớm các ca khúc đến người hâm mộ. Trong thời gian gần đây, nhiều sao Việt cũng đã bắt đầu chọn cách quảng bá này.

Mặc dù không quay ngoại cảnh nhưng chắc chắn khi xem Lyric MV của “Shine Your Light”, khán giả sẽ cảm nhận được “hương vị mùa Hè” thông qua gam màu pastel tươi sáng, mô phỏng việc chuẩn bị cho một chuyến dã ngoại, những món ăn được ưa chuộng trong mùa Hè… Những “diễn viên” xuất hiện trong MV như: truyện tranh Doraemon, tạp chí, kem… đều được dựa theo sở thích cá nhân của MIN mà “mời” vào.

Shine Your Light là ca khúc Pop mang âm hưởng thập niên 80 được pha trộn thêm chất liệu hiện đại. Cho nên, để “ăn khớp” với chất nhạc “hoài cổ” của ca khúc, Lyric MV cũng được thực hiện theo phong cách Retro.

Để hoàn thành Lyric MV Shine Your Light, ê-kip phải thực hiện 21 set quay dưới sự chỉ đạo của các food stylist và chuyên gia về nghệ thuật sắp xếp. Hoàn toàn không hề đơn giản hơn tí nào! Với sự đầu tư về cả tiền bạc lẫn công sức, MIN, JustaTee và St.319 hi vọng sẽ mang đến cho khán giả một Lyric MV “made in Vietnam” chất lượng nhất từ trước đến nay.