Min Hin tự tay làm stylist cho poster sitcom "Tiệm Đồ Sadi"

15:00 26/05/2023

Không quá cầu kỳ, tấm poster lấy màu xanh lá làm nền vô cùng bắt mắt đối phương ngay từ lần nhìn đầu tiên. Ngoài ra tên bộ sitcom “Tiệm Đồ Sadi” cũng được ekip sử dụng màu hồng khiến poster càng thu hút mọi người. Song, điều đặc biệt nhất ở lần tung poster này chính là những bộ trang phục của dàn diễn viên mặc đều do một tay nam chính dự án sitcom - Min Hin chuẩn bị. Việc anh chàng làm stylist cho bộ ảnh khiến người hâm mộ không khỏi “ú oà”. Thông qua bộ ảnh này gu thẩm mỹ của Min Hin nhanh chóng được giới mộ điệu đánh giá cao.

 
Poster sitcom "Tiệm Đồ Sadi" nhận được lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng.
Poster sitcom "Tiệm Đồ Sadi" nhận được lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng.

Tuy chưa tiết lộ nội dung chính của bộ phim nhưng thông qua những bức hình đầu tiên của dự án cùng màu sắc tươi sáng của nó, người hâm mộ cũng có thể đoán được phần nào đó sự vui tươi và năng động của tác phẩm lần này.

 
Min Hin bên cạnh các diễn viên trong sitcom.
Min Hin bên cạnh các diễn viên trong sitcom.

Trước khi chính thức tung poster, dự án sitcom “Tiệm Đồ Sadi” cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người bởi nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt là dàn diễn viên chính như: Võ Đăng Khoa, Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm, Gia Huy Susu, Min Hin, Trung Nghĩa, Nguyễn Thùy Vi, Đào Phương Uyên,... Thêm vào đó sự tinh tế đến từ ekip bộ phim và nhà sản xuất Võ Đăng Khoa cũng đủ khiến cho khán giả có niềm tin chắc nịch vào chất lượng của bộ sitcom này.

 
Võ Đăng Khoa, Khổng Tú Quỳnh và Su Su Gia Huy đảm nhận tuyến nhân vật chính trong sitcom "Tiệm Đồ Sadi".
Võ Đăng Khoa, Khổng Tú Quỳnh và Su Su Gia Huy đảm nhận tuyến nhân vật chính trong sitcom "Tiệm Đồ Sadi".

Khoảng thời gian gần đây đã có không ít các bộ sitcom ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khán giả. Sản phẩm sau phải hoàn thiện, mãn nhãn hơn sản phẩm trước dường như là điều hiển nhiên mà các nhà làm phim hay các diễn viên luôn xem là mục tiêu phải hoàn thành. Chính vì thế, nhìn vào dàn diễn viên và ekip cũng như trang phục của “Tiệm Đồ Sadi” khán giả hoàn toàn có quyền tin tưởng vào bộ sitcom này sẽ mang đến câu chuyện thực tế, đời thường nhưng không thiếu sự sâu sắc của cuộc sống.

Sitcom "Tiệm đồ sadi" được tài trợ bởi thương hiệu bánh Duckcheese

Ảnh: NVCC

"TIỆM ĐỒ SADI" LÀ MỘT SẢN PHẨM CỦA YAN News x Võ Đăng Khoa

Project manager: Ngô Phát

Producer: Ân Nguyễn

Production assistant: Bảo Ngọc - Lưu Nguyễn Thanh Dung

Director: Keelin Bùi

DOP: Ân Nguyễn - Thiên Tứ

AD: Anh Trương - Lê Thanh Trúc - Phan Thi Ngoc Bich

CamOp: Phạm Đức Nam - Pham Le Thanh Dat - Nghĩa Nguyễn - Phạm Hoàng Giang

Soundman: Nhanh Tran

Video editor: Dương Lê Cao Kỳ

Equipment & Lightning: YAN Studio

Talent manager: Tôn Phong Huỳnh Trần

Starring: Võ ĐăngKhoa - Khổng Tú Quỳnh - Luna Đào - Đặng Trần Nhậm - Trần Gia Huy - Nguyen Vo Minh Hien - Trung Nghĩa - Nguyễn Thùy Vi - Đào Phương Uyên