Milor Trần lên tiếng khi Hoàng Thùy than buồn vì hay bị nói xấu

13:10 29/12/2021

Là á hậu, người mẫu có tiếng của showbiz Việt, song Hoàng Thùy lại vướng phải nhiều ồn ào về việc mâu thuẫn với đồng nghiệp. Mới đây, khi cô lên tiếng tâm sự về chuyện này, nhiếp ảnh gia Milor Trần đã thẳng thừng chỉ mặt điểm tên người đẹp, bức xúc vì cách cư xử và không chịu nhận sai của Hoàng Thùy. Đây cũng không phải lần đầu tiên anh thể hiện thái độ gay gắt với cô.

 
Nhiếp ảnh gia Milor Trần và Á hậu Hoàng Thùy đã "cạch mặt" nhau suốt thời gian qua. (Ảnh: FB Milor Trần, Hoàng Thùy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiếp ảnh gia Milor Trần và Á hậu Hoàng Thùy đã "cạch mặt" nhau suốt thời gian qua. (Ảnh: FB Milor Trần, Hoàng Thùy)

Trên trang cá nhân, nhiếp ảnh gia Milor đăng tải bài phỏng vấn mới đây của Hoàng Thùy khi cô thổ lộ cảm thấy tủi thân khi thường xuyên bị nói xấu. Song, anh cho rằng tất cả đều có lý do của nó.

Nhiếp ảnh gia có tiếng Vbiz cho biết: "Nếu em nói em luôn trân trọng người làm việc cùng thì lí do em unfriend (huỷ kết bạn) photo, stylist, biên tập viên thời trang, nhà thiết kế là gì? Chị BTV còn không hiểu mình đã làm gì sai để bị unfriend dù trước đây luôn support (hỗ trợ) chọn em lên bìa và luôn giới thiệu em cho các NTK lẫn brand để book show cho em? Là họ cả gan nói những thói hư tật xấu trong giao tiếp của em hay do họ hết giá trị lợi dụng thì em unfriend cho sạch list?"

Bên cạnh đó, Milor Trần cũng nhắc lại vụ việc từng rùm beng một thời khi Hoàng Thùy dính phải sự cố nghi đồng nghiệp lấy chiếc túi "Xà Leo". Anh cho biết: "Em bảo vụ việc 6-7 năm em không còn bằng chứng để biện minh nên chọn im lặng vậy em gọi điện thoại doạ kiện Thảo là sao? Không bằng chứng mà đòi kiện là lí lẽ của em hay lí lẽ của luật sư tư vấn cho em vậy?"

 
Nguyên văn bài đăng của nhiếp ảnh gia. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trần Hoàng Vũ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài đăng của nhiếp ảnh gia. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trần Hoàng Vũ)

Nam nhiếp ảnh gia cũng khẳng định, nhiều người có mặt đã lên tiếng nói sự thật khi tận mắt chứng kiến và hỏi ngược cô: "Không lẽ họ vu oan vì em quá nổi tiếng nên họ cần bú fame?"

Milor Trần rất bức xúc khi Hoàng Thùy không chịu nhận sai trước những hành động của bản thân trong quá khứ. "Em bảo em không sai nên không phải sửa tính cách vậy có nghĩa là mọi người nên tự sửa vì chả ai vừa lòng với em? Ngay cả những người thầy giờ quay lưng với em là vì họ xấu tính còn em thì quá tốt đẹp hay sao?" Nam nhiếp ảnh gia cũng tiết lộ, vì thái độ của mình nên Hoàng Thùy đã bị nhiều NTK bơ khi cô xin đi diễn show.

 
Milor Trần là nhiếp ảnh gia có tiếng trong Vbiz, từng làm việc với nhiều người nổi tiếng. (Ảnh: Elle)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Milor Trần là nhiếp ảnh gia có tiếng trong Vbiz, từng làm việc với nhiều người nổi tiếng. (Ảnh: Elle) 

Trước đó hồi tháng 7, Milor Trần cũng từng "tức nước vỡ bờ" và réo thẳng tên nàng hậu khi xác nhận rằng bị cô unfriend. Anh khẳng định từ nay về sau sẽ "cạch mặt" người đẹp này và không hỗ trợ trong bất kì công việc nào nữa.

Về phía Hoàng Thùy, trong bài phỏng vấn mới nhất, nàng hậu trút bầu tâm sự khi liên tục vướng phải ồn ào. Cô giãi bày với VnExpress: "Tôi bị một số kênh quy chụp là á hậu có thái độ chảnh chọe, vô ơn với ê-kíp, được một nhiếp ảnh gia nhắc đến trong bài đăng trên trang cá nhân của anh. Tôi luôn trân trọng những người làm việc cùng và hỗ trợ mình, không bao giờ xem nhẹ ai. Dù tôi đã khẳng định nhân vật đó không phải mình, họ vẫn không buông tha, không gỡ những bài viết đó xuống. Tôi thấy buồn và thất vọng."

 
Á hậu mới đây cũng khóc trên livestream, cô cho biết bản thân buồn khi bị quy chụp là người đẹp chảnh chọe, vô ơn. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hoàng Thùy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu mới đây cũng khóc trên livestream, cô cho biết bản thân buồn khi bị quy chụp là người đẹp chảnh chọe, vô ơn. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hoàng Thùy)

 
Cô chia sẻ bài phỏng vấn mới đây trên trang cá nhân và thổ lộ nỗi lòng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hoàng Thùy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chia sẻ bài phỏng vấn mới đây trên trang cá nhân và thổ lộ nỗi lòng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hoàng Thùy)

Hiện tại, sự việc vẫn nhận được nhiều quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

HOÀNG THÙY LÊN TIẾNG VỀ ỒN ÀO CÙNG MINH TÚ

Cái tên Hoàng Thùy thời gian qua liên tục dính tới thị phi. Đặc biệt, cách đây không lâu, cô bị cho rằng cố ý "chơi trội" khi vượt mặt Minh Tú lúc làm vedette cho một show thời trang. Ngay lập tức, á hậu đã lên tiếng phân trần:

 "Nói chung thi thoảng lười lên tiếng nhưng hôm nay xem kĩ lại Bé phát hiện ra là:

1. 2 bé từ điểm xuất phát rất đều nha. Nhưng phần trên bục bé Thỏ bước 4 bước, còn bé Chè bước 3 bước rồi xuống cầu thang nha. Do cách bước và xử lí xuống cầu thang 2 kiểu khác nhau. Chẳng có ai sai ai đúng ạ.

2. Sau đó 2 bé xuống cầu thang lại bước đều. Hai bé vẫn rất được đúng không cả nhà?

3. Còn riêng bé làm nghề mẫu 10 năm nay, những năm đầu còn buồn chứ 10 năm rồi và bé đã quen với những lời nói xấu, bịa đặt dựng chuyện, chia rẽ sau lưng rồi. Nên mọi chuyện giờ như gió thoảng qua tai".