Miley khoe ảnh đeo lại nhẫn đính hôn của Liam

21/03/2013, 08:00 GMT+07:00

Chiếc nhẫn kim cương 3,5 carat món quà đính hôn của Liam tưởng chừng đã mất, nhưng cuối cùng đã trở lại trên ngón tay áp út của Miley.

Miley Cyrus,  Liam Hemsworth,

Trong suốt gần 1 tháng qua, mối quan hệ của Miley CyrusLiam Hemsworth liên tục bị dính tin đồn chia tay. Vấn đề bị "nghiêm trọng hóa" lên khi hình ảnh Liam ngồi chung xe với nữ diễn viên January Jones sau bữa tiệc Oscar, còn Miley lại không đeo chiếc nhẫn đính hôn trên ngón tay áp út. 

Miley Cyrus,  Liam Hemsworth,
Hình ảnh Miley Cyrus xuất hiện không có chiếc nhẫn đính hôn sau tin đồn chi tay 

Có nhiều bài báo Mỹ đưa tin, Miley đã làm mất chiếc nhẫn đính hôn, nên chuyện tình yêu của cặp đôi gặp rắc rối và có khả năng sẽ không có đám cưới nào diễn ra. Tuy nhiên, vào ngày thứ 3, Miley đăng tải trên trang Twitter hình ảnh mình trong bộ đồ thể thao màu xám và chiếc nhẫn đính hôn với viên kim cương 3,6 carat do vị hôn phu Liam trao tặng lấp lánh trở lại trên ngón tay áp út. 

Miley Cyrus,  Liam Hemsworth,
Liam đang trên đường từ Philippines trở về Mỹ

Trong khi đó, hình ảnh của ngôi sao The Hunger Games xuất hiện tại sân bay Ninoy Aquino để đón chuyến bay rời khỏi Manila, Philippines sau chuyến đi quảng bá cho nhãn hàng thời trang Bench do anh làm đại diện.

Trước đó, cánh săn tin tại Mỹ cũng đã phát hiện ra chiếc xe hơi màu xanh của Liam vẫn còn đậu trong sân nhà của Miley. Với những thông tin này, fan hâm mộ của Miley yên tâm vì chuyện tình của cô nàng không xấu như những gì báo chí Mỹ đăng tải thời gian gần đây. 

Miley Cyrus,  Liam Hemsworth,

Miley Cyrus,  Liam Hemsworth,

Miley Cyrus,  Liam Hemsworth,