Miley Cyrus xăm mình để tưởng nhớ “người bạn" đã mất

18:00 06/02/2015

Cô nàng mới đây đã tậu thêm một hình xăm mới toanh để thể hiện sự thương tiếc đối với chú cá nhỏ là vật nuôi thân thiết của mình.

Miley Cyrus nổi tiếng với việc vô cùng thân thiết với những con vật cưng, chẳng hạn như tình cảm sâu đậm của cô đối với chú lợn Bubba Sue và những chú cún của mình khiến các fan không ai là không biết đến. Và có vẻ như tình cảm của Miley với chú cá nóc cảnh của mình cũng không ngoại lệ bởi cô thậm chí đã đi xăm một hình xăm mới "để tang” cho chú cá này khi chú qua đời vào thứ năm mới đây.

Yên nghỉ nhé PBF @mileycyrus”, nghệ sĩ xăm mình Dr. Woo đã đăng một bức ảnh lên Instagram với chú thích vừa rồi. Trong ảnh, có thể thấy được cánh tay của Miley với hình xăm bé nhỏ hoàn toàn mới hình chú cá nóc đáng yêu này.

Tôi ghét những lời tạm biệt”, giọng ca We can’t stop cũng đã viết một dòng chia sẻ trên mạng xã hội kèm theo bức ảnh chú cá cưng của mình đang bơi lội trước một cây rong màu tím trong hồ. Bức ảnh khá đáng yêu đã thu hút rất nhiều những lời bình luận chia buồn cũng như an ủi Miley của các fan. Trước đây cô nàng cũng đã từng rất đau khổ khi chú cún cưng Floyd qua đời và đã có một hình xăm bên mạn sườn trái để tưởng nhớ đến chú cún này.


Đoạn clip ghi lại hình ảnh Miley khóc trên sân khấu vì quá thương xót chú cún cưng