Không chỉ là ý trung nhân lí tưởng, Liam Hemsworth còn sắm vai người hùng cứu "bọn trẻ" nhà Miley

10:30 20/12/2018

Tháng trước, bang California phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề của trận cháy rừng khủng khiếp nhất lịch sử. Nhiều sinh vật, thậm chí kể cả con người không chạy kịp đã phải bỏ mạng. Rất nhiều ngôi sao Hollywood cũng phải chịu thảm cảnh này và tổ ấm của Miley Cyrus cùng Liam Hemsworth cũng không tránh khỏi thiệt hại.

Tuy mọi chuyện đã qua, cô và người tình cũng đã chuyển đến nơi an toàn. Sau khi ổn định lại, lần đầu tiên Miley Cyrus đã có những chia sẻ lúc xảy ra đám cháy. Cô cảm thấy mình vẫn còn may mắn hơn nhiều người vì đã an toàn và 16 con vật nuôi cũng được chuyển đi trước khi đám cháy thiêu rụi mọi thứ. Dĩ nhiên mọi thứ sẽ không dễ dàng như thế nếu không có Liam Hemsworth ở bên cạnh cô.

Không chỉ là ý trung nhân lí tưởng, Liam Hemsworth còn sắm vai người hùng cứu

Nữ ca sĩ của Wrecking Ball chia sẻ với chương trình Howard Stern Show về hành động tuyệt vời của vị hôn phu. Anh đã sắm vai người hùng khi một mình đưa 4 chú ngựa, 2 con lợn, 7 con chó và 3 con mèo ra xe tải để chở chúng đi di tản.

Không chỉ là ý trung nhân lí tưởng, Liam Hemsworth còn sắm vai người hùng cứu

Miley cảm thấy "không thể ngừng yêu anh nhiều hơn" và đặt cho Liam biệt danh mới. Cô gọi vị hôn phu của mình là "Đối tác sống còn". Không những thế, Miley Cyrus còn luôn dành cho Liam Hemsworth:

Đó là lí do tại sao bạn bắt cặp với ai đó, là để sinh tồn. Liam thật phi thường, anh ấy đã đưa tất cả những con vật lên xe tải. Việc đặt hai con heo vào thùng gỗ thực sự là không dễ tí nào. Anh ấy nói bảo tôi chỉ cần lấy vòi xịt thật mạnh vào mông bọn heo thì chúng sẽ từ động chui vào thùng. Thiên tài!

Bên cạnh đó, giám khảo của The Voice tiếp tục khen lấy khen để chàng hôn phu đến từ nước Úc khi kể về những con mèo nhà cô:

Không chỉ là ý trung nhân lí tưởng, Liam Hemsworth còn sắm vai người hùng cứu

Chúng thật ngốc! Anh ấy cố gắng đưa những con mèo nhà tôi ra ngoài, dẫn lên xe tải nhưng mấy con chó đang ở đó và chúng bắt đầu chạy trốn.

Dưới sự giúp đỡ của Liam Hemsworth, những con vật cưng của Miely Cyrus đã ổn định trên xe tải và chuyển đến nơi an toàn hơn. Miley không thể vui mừng hơn và vô cùng tự hào về người đàn ông của mình. Hiện tại, cặp đôi đang sống tại Columbia vì Malibu đã không còn như xưa. Dù đám cháy đã đi qua nhưng chất lượng từ nước đến không khí vẫn còn bị ảnh hưởng sau vụ cháy.

Không chỉ là ý trung nhân lí tưởng, Liam Hemsworth còn sắm vai người hùng cứu

Phải trải qua hoạn nạn mới thấy được lòng dạ của nhau, trước giờ Liam Hemsworth vẫn nổi tiếng là người đàn ông mẫu mực khi sẵn sàng chịu lép vế hơn bạn gái mà kiên trì vun đắp tình yêu ở bên cô. Họ đã ở bên nhau một thời gian dài, giờ đây, LiamMiley càng khẳng định được mối quan hệ vững bền này, nhất là sau những sự việc như vụ chạy nạn trong đám cháy.