Miley Cyrus vẫn mặn nồng với Liam Hemsworth

08/03/2013, 00:00 GMT+07:00

Trái ngược với những tin đồn chia tay, hôm thứ 4 vừa qua, Miley Cyrus đã chính thức lên tiếng trên Twitter rằng cô không hề huỷ bỏ đính ước.

Trái ngược với những tin đồn gần đây, vào hôm thứ 4 vừa qua, Miley Cyrus đã chính thức lên tiếng trên Twitter rằng cô không hề huỷ bỏ đính ước với chàng diễn viên người Úc Liam Hemsworth.

Sau khi Liam bị phát hiện trò truyện thân mật và ngồi chung xe với ngôi sao 35 tuổi, January Jones tại bữa tiệc của lễ trao giải Oscar, tin đồn rạn nứt của Liam Miley dường như ngày càng lan rộng.

"Liam và Miley đã chấm dứt," một nguồn tin đã tiết lộ với US Weekly. "Miley đã đặt sự nghiệp lên trên hết và ít dành thời gian cho Liam. Hiện tại cô nàng lại tập trung cho album thứ 4. Điều này có vẻ làm Liam không vui. Cô ấy nói rằng đã quá đủ rồi", nguồn tin này thêm vào.

Gần đây, Miley đã một mình xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York, buổi tiệc tiền Grammy, và tiệc sau lễ trao giải Oscars. Trong khi đó, Liam lại một mình bay đến Úc nghỉ ngơi cùng gia đình của mình.

Tuy vậy, nguồn tin thân cận với Miley đã tiết lộ với PEOPLE, "Đám cưới vẫn sẽ diễn ra. Miley và Liam đã có vài vấn đề mà họ đang giải quyết. Miley không nghĩ đây là một việc lớn. Cô ấy yêu Liam và đang trông chờ vào đám cưới này".

Tuy nhiên, cô ca sĩ của Party in the U.S.A đã lên tiếng dập tắt tất cả các tin đồn này, "Tôi chán ngấy LA. Chán ngấy với những lời nói dối ở đây," Miley Cyrus đã chia sẻ. "Tôi không hề huỷ bỏ đám cưới. Tôi sẽ tạm tránh xa các trang mạng xã hội. #draining".