Miley Cyrus và những trò hài hước trên Saturday Night Live

11:56 07/10/2013

Những màn hài hước này của Miley trên Saturday Night Live đã giúp chương trình này tăng rating đáng  kể.

Miley Cyrus

Tối thứ 7 vừa qua, Miley Cyrus đã được mời tham gia trong chương trình Saturday Night Live (SNL) và một lần nữa, cô nàng lại trở thành tâm điểm của dư luận khi đã có hàng loạt clip hài hước cũng như những phát ngôn gây sốc.

Ngay phần mở đầu của chương trình, một đoạn clip Miley tái hiện lại màn trình diễn gây tranh cãi tại VMAs 2013 đã được phát và sau khi xuất hiện, Miley đã thông báo với khán giả với thái độ rất nghiêm túc và thật lòng: "Tôi không còn là Hannah Montana nhưng tôi sẽ tiết lộ vài điều về cô ấy. Hannah đã bị giết chết". Không chỉ vậy, Miley đã từ chối nhảy điệu twerk quen thuộc cùng màn khoe lưỡi sexy và giải thích: "Tối nay tôi sẽ không nhảy điệu nhảy đó nữa. Tôi từng nghĩ rằng nó rất dễ thương nhưng những người da trắng đã làm nó bị lệch lạc so với ban đầu".

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Khi phát biểu về phần trình diễn tại VMAs 2013, Miley cho biết, cô đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ những bậc phụ huynh với thái độ rất giận dữ. Tuy nhiên, Miley khẳng định rằng cô không hề hối tiếc: "Tôi thấy không cần thiết để xin lỗi về phần trình diễn của mình. Nếu tôi nợ ai đó lời xin lỗi thì đó là những người đã tạo nên những chiếc áo ngắn".

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Sau đó, MV We Did Stop, một phiên bản nhái của We Can't Stop do chính Miley tham gia đã được phát sóng trên chương trình này. Trong MV này, Miley vào vai Michele Bachmann, nam diễn viên Taran Killam hóa Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ John Boehner. Miley cùng những người thực hiện chương trình SNL đã châm biếm vụ việc Chính phủ Mỹ đóng cửa bằng việc biến tấu lời bài hát và nội dung MV gốc.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Đặc biệt hơn, Miley đã tự quay một đoạn clip nhạy cảm và đóng giả cảnh ân ái cùng nam diễn viên Kyle Mooney. Cùng xem đoạn clip này nhé.

Miley Cyrus