Miley Cyrus và Liam Hemsworth "lục đục" vì không đủ thời gian dành cho nhau?

13/03/2013, 08:00 GMT+07:00

Lại thêm một thông tin bàn tán về mối quan hệ của cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

Miley Cyrus

Vào thứ 6 tuần trước (8/3), ngôi sao Disney, Miley Cyrus một mình tham gia một bữa tiệc, trong khi đó, Liam Hemsworth lại một mình bay về Úc nghỉ ngơi cùng gia đình. Điều này đã làm dấy lên tin đồn tình cảm của hai người có dấu hiệu tan vỡ. Vậy thì, tại sao Liam lại quyết định ra đi? 

“Miley và Liam đang gặp phải một số vần đề”- một nguồn tin tiết lộ với People về mối quan hệ của cặp đôi này. Tuy nhiên, người trong cuộc cho biết, chuyến đi của ngôi sao Hunger Games đã được lên kế hoạch từ trước. Do vậy, Liam tạm xa vị hôn thê của mình để về thăm gia đình không thể coi là dấu hiệu chia tay. Trong khi đó, Miley thậm chí đã cắt đứt việc sử dụng Twitter bởi thất vọng với những tin đồn thất thiệt trên mạng.

Miley Cyrus

Miley Cyrus
Liam thảnh thơi bên cạnh những người bạn tại Úc và không màng đến Miley

Một nguồn tin khác lại cho hay, Liam không hẹn ngày trở về Los Angeles nên anh chàng đang ở Úc một cách thảnh thơi". Trong khi đó, Miley lại đang chịu áp lực vì lịch làm việc dày đặc và những những tin đồn từ giới truyền thông.

Nguồn tin này nói thêm, lý do Miley Cyrus không đeo nhẫn đính hôn vì cô ghét tất cả những bài báo bình luận linh tinh, tháo nhẫn đồng nghĩa với việc Miley đang cố tình chống lại các thông tin xấu, và cả vị hôn phu của mình.

Miley Cyrus

“Họ có những cuộc cãi vả nhưng không đến mức ảnh hưởng đến chuyện kết hôn. Cuộc chiến của họ chủ yếu là liên quan đến tiến độ công việc của Miley và quỹ thời gian cả hai dành cho nhau." - nguồn tin cho biết.

Trước tất cả tin đồn về những vấn đề mà Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang trải qua, dù thật hay giả thì những người hâm mộ vẫn mong cặp đôi này hòa giải và sớm có một đám cưới.

Miley Cyrus