Miley Cyrus và Liam Hemsworth kết hôn trong bí mật, đám cưới giản dị đến bất ngờ?

25/12/2018, 10:04 GMT+07:00

Sau nhiều sóng gió như một bộ phim điện ảnh, có lẽ cuối cùng cặp đôi cũng thực sự tìm thấy bình yên.

Chuyện tình yêu giữa Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã trải qua rất nhiều sóng gió mới tìm thấy bình yên, và có lẽ điều đó đã được chứng thực bằng một đám cưới.

Mới đây, một người bạn lướt sóng của Miley CyrusLiam HemsworthConrad Jack Carr bất ngờ lên Instagram Stories đăng tải một vài tấm ảnh và video khiến fan của cặp đôi đứng ngồi không yên.


Hình ảnh được cho là chụp tại đám cưới bí mật của Miley Cyrus và Liam Hemsworth, có mẹ của Miley xuất hiện trong ảnh.
Hình ảnh được cho là chụp tại đám cưới bí mật của Miley CyrusLiam Hemsworth, có mẹ của Miley xuất hiện trong ảnh.

Dựa theo những gì được Conrad đăng tải, Miley Liam có vẻ như đang tổ chức một đám cưới bí mật. Miley mặc một bộ đầm trắng, Liam mặc suit có cài hoa, họ nắm tay nhau cắt bánh ngọt trước sự chứng kiến của rất nhiều thành viên trong gia đình và bạn bè. Mẹ của Miley cũng xuất hiện trong tấm ảnh cắt bánh, nhưng lại ăn mặc vô cùng bình thường và giản dị, với quần jean và áo thun.

Hai anh trai của Liam Chris Luke cũng xuất hiện trong một video, cả hai đang cùng cậu em của mình uống những ly rượu đặt trên một chiếc ván trượt tuyết. Ngay phía sau họ là những quả bong bóng có chữ Mr và Mrs treo trên tường. Hai em gái của Miley Noah Brandi cũng đến dự và cũng ăn mặc giản dị giống mẹ. Bữa tiệc được tổ chức tại ngôi nhà của cặp đôi ở Franklin, Tennessee.


Hai anh trai của Liam là Chris và Luke cũng góp mặt, đằng sau họ là những quả bong bóng có chữ Mr và Mrs.
Hai anh trai của Liam Chris Luke cũng góp mặt, đằng sau họ là những quả bong bóng có chữ Mr và Mrs.


Ba anh em cùng uống những ly rượu đặt trên một chiếc ván trượt tuyết.
Ba anh em cùng uống những ly rượu đặt trên một chiếc ván trượt tuyết.


Hai em gái của Miley là Noah và Brandi cũng đến dự.
Hai em gái của Miley Noah Brandi cũng đến dự.

Ngay sau khi những hình ảnh này được tung ra, các fan đã có những nhận định trái chiều. Nhiều người tin rằng cặp đôi đang tổ chức một đám cưới bí mật và giản dị theo đúng phong cách của họ. Nhiều người khác lại nghĩ rằng có lẽ đây chỉ là một buổi tổng duyệt trước đám cưới mà thôi, dựa theo phong cách ăn mặc giản dị của những người tham dự bữa tiệc, và đám cưới thật sự của họ, có lẽ sẽ linh đình hơn nhiều, sẽ được tổ chức sớm thôi.


Liệu đây là đám cưới thật hay chỉ là tổng duyệt?
Liệu đây là đám cưới thật hay chỉ là tổng duyệt?

MileyLiam gặp và yêu nhau trên phim trường The Last Song vào năm 2009. Đến năm 2012, họ thông báo đính hôn. Tuy nhiên chẳng mấy chốc mối quan hệ đi vào bế tắc. Trong quãng thời gian nhiều lần chia tay và tái hợp, Miley bỗng nhiên trở nên nổi loạn và đánh mất chính mình, còn Liam vẫn sống lặng lẽ và không yêu thêm ai khác.

Đến năm 2016, chiếc nhẫn đính hôn lại được Miley đeo lên tay một lần nữa, cặp đôi chính thức tái hợp và chung sống hạnh phúc bên nhau kể từ đó đến nay tại ngôi nhà chung của họ ở Malibu, nơi họ cùng chia sẻ 7 chú chó, 2 chú lợn và 2 chú ngựa lùn trước khi ngôi nhà bị phá hủy trong cơn bão lửa ở California cách đây không lâu.


Cuối cùng sau nhiều sóng gió, Miley và Liam cũng tìm thấy bình yên.
Cuối cùng sau nhiều sóng gió, Miley Liam cũng tìm thấy bình yên.

Hiện tại chưa rõ những hình ảnh nói trên được chụp từ đám cưới bí mật của cặp đôi hay đó chỉ là tổng duyệt trước đám cưới, nhưng điều đó chỉ càng chứng tỏ một điều rằng sau nhiều sóng gió, Miley Liam cuối cùng cũng được bình yên bên nhau.

(Ảnh chụp màn hình)