Sốc: Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật đám cưới?

17:53 07/11/2017

Theo 1 số nguồn tin cho biết, cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật kết hôn ở Malibu hơn nửa năm trước.

Nếu như những ngày qua, người hâm mộ khắp cả thế giới đều quan tâm đến sự quay lại của cặp đôi "nhây nhất hệ mặt trời" Selena Gomez - Justin Bieber khi "công chúa" Disney chia tay bạn trai hơn 10 tháng The Weeknd thì mới đây, làng giải trí Hollywood lại tiếp tục bởi chuyện tình của cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth. 

Sốc: Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật đám cưới?

Theo thông tin từ tạp chí NW, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã âm thầm lặng lẽ kết hôn với nhau hơn nửa năm trước tại Malibu (Mỹ). Nguồn tin này cũng khẳng định, cặp đôi không hề làm ầm ĩ mà chỉ tổ chức ấm cúng với những người trong gia đình cũng như 1 vài bạn bè thân thiết mà không có sự can thiệp của truyền thông. "Đám cưới bí mật" của Miley Cyrus khiến người hâm mộ lại nhớ tới "nữ hoàng sexy" Lee Hyo Ri khi trước đây cô cũng từng tổ chức hôn lễ riêng tư như thế này. 

Sốc: Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật đám cưới?

Miley Cyrus và Liam Hemsworth công khai hẹn hò từ năm 2009. Mối quan hệ của họ đã từng khiến báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực. Đặc biệt là khoảng thời gian chia tay đầy đau khổ khi Miley lột xác trở thành một con người hoàn toàn khác, sống nổi loạn và bất cần. 

Không biết bao nhiêu lần Miley Cyrus đã cất lên những câu hát này trong tiếng nấc nghẹn ngào của chính mình. Nói lời chia tay với Liam Hemsworth, Miley trở thành một kẻ điên rồ của làng giải trí. Cô nổi loạn, sa lầy vào ma túy và đắm chìm trong những màn biểu diễn phản cảm trên sân khấu.

Sốc: Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật đám cưới?

4 năm sau, Miley lại đứng trên sân khấu để hát về cùng một người đàn ông, nhưng là cùng với những giọt nước mắt hạnh phúc trọn vẹn. Miley hát về Malibu, nơi Liam và cô trải qua những tháng ngày mộc mạc cùng 7 chú cún và một đàn ngựa lùn châu Mỹ. Có lẽ, nếu thông tin này là sự thật, người hâm mộ chắc chắn sẽ chúc phúc cho Miley Cyrus vì cô xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất đối với tình yêu của mình.