Miley Cyrus và Katy Perry được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness

18:00 04/09/2014

Ngoài ra còn có One Direction và vài nghệ sĩ khác.

Sách Kỷ lục Guinness thế giới là một sách tra cứu được xuất bản mỗi năm nhằm công nhận các kỷ lục thế giới đã được công nhận trong năm. Trong sách Kỷ lục thế giới năm nay, những nghệ sĩ trẻ của làng giải trí Mỹ như Miley Cyrus, Katy PerryOne Direction đã vinh dự có mặt trong cuốn sách này.

Theo đó, giữa những cái tên nghệ sĩ kì cựu, nữ ca sĩ trẻ Miley Cyrus đã được ghi nhận với kỷ lục Ngôi sao nhạc pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Trong khi đó, One Direction lại được ghi nhận khi trở thành Nhóm nhạc đầu tiên ra mắt có 3 album đầu tiên đứng ở vị trí số 1. 3 album được nhắc đến chính là Midnight Memories, Up All NightTake Me Home.

Niall Horan đã chia sẻ cảm xúc khi nhận được thông tin quan trọng này: "Đây là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất của chúng tôi và cả với những người hâm mộ tuyệt vời nữa. Chúng tôi luôn ngạc nhiên rằng vì sao mình lại làm được điều tuyệt vời này".

Trong khi đó, Shakira được vinh danh ở kỷ lục Người đầu tiên đạt 100 triệu lượt like trên Facebook Katy Perry là nghệ sĩ có lượt follow Twitter cao nhất.