Miley Cyrus: Và con tim đã vui trở lại?

17/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Hành động tình tứ của Miley Cyrus cùng Patrick Schwarzenegger trong thời gian gần đây như một lời khẳng định chuyện hẹn hò của cả hai.

Hành động tình tứ của Miley Cyrus cùng Patrick Schwarzenegger trong thời gian gần đây như một lời khẳng định chuyện hẹn hò của cả hai.

Sau gần hai năm kết thúc mối tình "phim giả tình thật" cùng Liam Hemsworth, Miley dường như giờ đây đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc tình khác hạnh phúc và vui vẻ hơn. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ trẻ được cho rằng đang hẹn hò cùng anh chàng điển trai Patrick Schwarzenegger - con trai của nam diễn viên chính bộ phim Kẻ hủy diệt.

Tin đồn xuất phát từ việc Miley Cyrus bị phát hiện rời khỏi căn hộ của Patrick tại Los Angeles vào ngày 31/10 vừa qua. Sau đó, Miley lại cùng Patrick có mặt tại buổi giao lưu của đoàn làm phim Still Alice - bộ phim do mẹ của Patrick làm trợ lý sản xuất. Cả hai sau đó đã cùng về nhà của ba mẹ Patrick để ăn mừng ngày phim ra mắt.

Không chỉ vậy, vào tối ngày 13/11, MileyPatrick còn công khai "khóa môi" nhau rất tình cảm khi đang theo dõi trận bóng tại Los Angeles Memorial Coliseum, Los Angeles. Cả hai liên tục trao nhau những hành động tình tứ mà không quan tâm đến sự chú ý của những phóng viên có mặt tại đó.

Mới đây nhất, vào cuối tuần vừa qua, MileyPatrick vẫn tiếp tục hẹn hò cùng nhau. Vào khuya ngày thứ 6, cả hai đã bị phát hiện công khai nắm tay nhau trên đường phố Hollywood và vào tối ngay hôm sau, đôi tình nhân trẻ lại công khai hẹn hò tại một nhà hàng Nhật.

Tuy biết có ống kính của paparazzi theo dõi mình nhưng MileyPatrick vẫn không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau nơi công cộng. Xâu chuỗi những sự việc liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây, cộng đồng fan của Miley cũng như công chúng tin chắc rằng MileyPatrick đang hẹn hò cùng nhau. Có thể nói chính fan của Miley là những người vui nhất vì cuối cùng sau hai năm chờ đợi, họ đã có thể thấy thần tượng của mình hạnh phúc trở lại.

Tuy rất nhiều hình ảnh cả hai tình tứ liên tục "gây bão" trên các trang báo nhưng MileyPatrick cũng như đại diện của cả hai vẫn chưa lên tiếng chính thức khẳng định chuyện tình cảm.