Miley Cyrus "tự sướng" khoe tóc dài

10:15 30/10/2013

Đã khá lâu rồi người hâm mộ mới được thấy mái tóc dài của Miley Cyrus.

Miley Cyrus

Miley Cyrus được biết đến qua hình ảnh Hannah Montana với bộ tóc dài vàng óng. Cách đây một năm, cựu công chúa Disney đã quyết định thay đổi hình ảnh quen thuộc đó bằng mái tóc ngắn đầy "ngỗ nghịch", mạnh mẽ và nam tính. Đi kèm với mái tóc ngắn, cô nàng cũng thay đổi luôn cả cách ăn mặc cũng như phong cách biểu diễn. Với mái tóc ngắn này, không ít người chỉ trích và cho rằng cô nàng là người đồng tính. Mặc kệ tất cả, Miley vẫn tự tin vào mái tóc và xem nhưng lời chỉ trích ấy như một lời khen.

Khi người hâm mộ đang dần quen với mái tóc cá tính ấy thì mới đây, Miley lại "tự sướng" cùng mái tóc dài vàng óng khi xưa. Hình ảnh này đã khiến các fan cực kì phấn khích và đang nuôi hy vọng một ngày không xa, tóc thật của Miley sẽ dài như thế này.

Miley Cyrus

Trước đó, Miley đã tự tay đăng tải bức ảnh khi bé lên trang cá nhân. Bức ảnh này đã lan truyền với tốc độ khá nhanh trên các trang mạng xã hội. Đây được xem như món quà mà Miley dành tặng cho các fan khi mới đây, trang Twitter của cô nàng đã chạm mốc 15 triệu lượt follow.

Ngoài ra, trong buổi nhận giải thưởng VEVO Certified - giải thưởng dành cho những nghệ sĩ có nhiều hơn 3 video trên 100 triệu views cho các MV We Can't Stop, Wrecking Ball, 7 Things, Party in the USA Can't Be Tamed, Miley đã chia sẻ: "Tôi thà khoả thân còn hơn khóc lóc trước mặt mọi người vì tôi không thích thể hiện sự yếu đuối".

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Cô nàng không tiếc lời khen ngợi dành cho fan của mình: "Một ngày nọ tôi nói trên Twitter rằng tôi có những fan tuyệt vời nhất và fan của những người khác đã nổi điên. Nhưng tôi không quan tâm vì họ thật sự là như vậy. Nếu các bạn là Smiler, điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ yêu Miley Cyrus cho dù có chuyện gì xảy ra".

Mới đây, đoạn clip teaser của MV Real and True, sản phẩm hợp tác giữa Miley Cyrus và Future đã được chia sẻ. Cùng ngắm Miley hoá thành người ngoài hành tinh như thế nào nhé.