Miley Cyrus tiếp tục "khoe thân" táo bạo

08/01/2014, 09:40 GMT+07:00

Miley thỏa sức tạo dáng và đồng thời cố tình khoe những vùng nhạy cảm của mình trong bộ ảnh mới nhất của nhiếp ảnh Terry Richardson.

Mới đây, Miley Cyrus đã bắt tay với nhiếp ảnh gia Terry Richardson để thực hiện bộ ảnh cho tạp chí You. Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng hợp tác cùng nhiếp ảnh tài ba Terry vì thế, trong bộ ảnh này cô đã thỏa sức thể hiện sự gợi cảm của mình không những qua đường cong mà còn qua ánh mắt.

Dù nhận được khá nhiều chỉ trích về sự thể hiện thái quá của mình trong lối trình diễn trên sân khấu nhưng Miley vẫn giữ được phong độ và luôn được nhận các đề cử ở các giải thưởng lớn, nhỏ đồng thời luôn đứng ở vị trí cao trong các bảng xếp hạng. 


 

 
Trong năm 2013 Miley đã gặt hái được nhiều giải thưởng và thành công trong sự nghiệp của mình. Đến với năm 2014, Miley có được cơ hội khi quay trở lại màn ảnh rộng với bộ phim hài Family Bond và đặc biệt là Miley: The Movement. Đồng thời trong tháng hai tới đây, Miley sẽ bắt đầu chuỗi tour quảng bá cho album cô đã ra mắt trong năm 2013 của mình Bangerz.
 
Không thể phủ nhận khả năng tạo dáng hút hồn của cô ca sĩ nổi loạn Miley Cyrus.