Miley Cyrus thắng lớn cùng Bangerz

08:00 09/10/2013

Sự nổi loạn của Miley tuy nhận được sự chỉ trích của các nhà phê bình nhưng lại được người hâm mộ đón nhận hết lòng.

Miley Cyrus

Cuối cùng thì album Bangerz của Miley Cyrus đã được "lộ diện" trên iTunes sau một thời gian dài để người hâm mộ phải chờ đợi. Chỉ vài phút sau khi phát hành, album này đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Mỹ và 47 quốc gia khác. Và chỉ hai giờ đồng hồ sau, album đã chính thức trụ vững ở vị trí đầu tiên trên iTunes của 52 quốc gia và còn dấu hiệu tiếp tục tăng cao. Không chỉ vậy, các ca khúc năm trong album này cũng lần lượt tiến lên vị trí đầu bảng.

Tuy chỉ mới phát hành album trực tuyến nhưng cựu công chúa Disney vừa chia sẻ rằng cô nàng đã bắt tay vào việc thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới. Miley tâm sự với tạp chí Toronto Sun: "Mọi người nghĩ rằng tôi điên rồ nhưng đó chỉ là vì tôi có quá nhiều thứ để nói với mọi người. Tôi đã ở giai đoạn khác so với thời điểm tôi hoàn thành album này".

Miley Cyrus

Miley cho biết thêm: "Tôi làm việc rất nhiều và cảm thấy như đã mất kết nối với cuộc sống. Tôi nghĩ khi bạn được chủ động với công việc của mình, bạn sẽ dễ dàng có được thành công. Điều này làm tôi rất hạnh phúc".

Mới đây, Miley đã biểu diễn tại chương trình Today và mẹ của cô nàng cũng đã theo ủng hộ con gái mình nhiệt tình. Cả hai đã cùng nhau chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của cả hai. Đặc biệt, bà Tish cũng nhí nhảnh bắt chước con gái mình "khoe lưỡi". Về hành động "khoe lưỡi" của mình, Miley cho biết: "Đối với tôi, những người làm mẫu người của công chúng là những người thật sự tốt. Tôi hay 'khoe lưỡi' vì những bức ảnh nghiêm túc thật nhàm chán. Nhưng ngay cả khi tôi 'khoe lưỡi', nó cũng không thay đổi được bản chất con người của tôi".

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Tuy thời gian gần đây Miley nhận được nhiều sự chỉ trích về phong cách của mình nhưng đối với những ai khâm phục tài năng thật sự của Miley thì điều đó không là vấn đề. Mới đây, Ryan Murphy, cha đẻ của series phim truyền hình đình đám Glee vừa lên tiếng xác nhận trên Twitter rằng Glee mùa thứ 5 sẽ có những bản nhạc cover của Miley Cyrus. Ông cho biết: "Sẽ xuất hiện nhạc của Miley Cyrus trong mùa này. Tôi rất yêu quý cô ấy, tôi phát điên với tài năng của cô ấy và cô ấy thực sự thông minh".

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus