Miley Cyrus tặng fan giấy gói hút cần sa

18/02/2014, 12:27 GMT+07:00

Đây là quà tặng kèm khi fan mua vé tham dự concert Bangerz của cô.

Miley Cyrus từ trước đến nay vẫn luôn công khai với công chúng rằng, cô là fan "ruột" của cần sa. Còn nhớ trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone, Miley đã có phát ngôn gây sốc khi lên tiếng cổ suý cho cần sa. Miley phát biểu: "Tôi nghĩ rằng cần sa là loại ma tuý tuyệt vời nhất. Một lần tôi hút một điếu có chứa chất kích thích trong đó và tôi đã thấy con chó sói trên mặt trăng".


	
	Miley Cyrus luôn công khai với công chúng rằng mình là fan của cần sa.
Miley Cyrus luôn công khai với công chúng rằng mình là fan của cần sa.

Và giờ đây, cô nàng đã khuyến khích fan của mình cũng nên thử qua chất kích thích này. Mỗi fan sẽ nhận được giấy gói cỏ đã được mạ vàng 24k khi mua vé tham dự concert Bangerz tại Vancouver, Canada vào hôm thứ 6 vừa qua. Có lẽ đây là quà tặng táo bạo nhất mà nghệ sĩ dành cho fan của mình.


	
	Có hẳn lời hướng dẫn sử dụng chi tiết cho fan
Có hẳn lời hướng dẫn sử dụng chi tiết cho fan

Mới đây nhất, tại buổi biểu diễn ở Tacoma vào hôm 16/2 vừa qua, Miley đã khiến nhiều fan sững sờ với trò đùa của mình trên sân khấu. Sau khi phát hiện một bộ nội y màu đỏ đã được fan ném lên sân khấu, Miley đã hưởng ứng nhiệt tình với hành động này bằng cách cô đã quấn nó xung quanh micro của mình và đặt nó vào miệng.

Một khán giả đã khá choáng với hành động này của Miley: "Ôi trời, ai đó đã ném đồ lót của họ lên sân khấu và Miley đã đưa nó vào miệng". Không chỉ vậy, trong một tiết mục, cô nàng đã vuốt ve, ôm ấp một nữ vũ công bằng những hành động rất nhạy cảm ngay trên sân khấu khiến nhiều fan phải đỏ cả mặt.