Miley Cyrus quyết tâm chấm dứt tình cảm với Liam Hemsworth

08:00 16/09/2013

Miley Cyrus đã bất ngờ unfollow Liam Hemsworth trên mạng xã hội Twitter.

Miley Cyrus, Liam Hemsworth

Cũng như bao người đang yêu khác, MileyLiam có nhiều mâu thuẫn và cũng đã từng hợp tan- tan hợp nhiều lần. Trước đây, dù có nhiều thông tin cho rằng Miley Cyrus và vị hôn phu Liam Hemsworth đã chia tay nhưng Miley vẫn một mực khẳng định cả hai vẫn còn mặn nồng và đang chuẩn bị cho hôn lễ trọng đại.

Tuy nhiên mới đây, sau những tin đồn và sóng gió trong mối quan hệ tình cảm của cả hai, nữ ca sĩ 20 tuổi này đã quyết định unfollow vị hôn phu của mình trên mạng xã hội Twitter. Việc này được phát hiện bởi người hâm mộ của Miley vào hôm thứ 7 vừa qua.

Miley Cyrus, Liam Hemsworth

Ngay lập tức, sự việc này trở thành đề tài nóng hổi trên các mặt báo của Mỹ. Nhiều người cho rằng thông tin Liam Hemsworth đã khoá môi với một cô gái lạ vào cuối tuần trước đã dẫn đến quyết định này của Miley. Không chỉ vậy, tin đồn hẹn hò, tán tỉnh của Liam cùng đàn chị January Jones vào tháng 2 cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc Miley ngừng theo dõi Liam trên Twitter.


	
	 Bức ảnh Liam Hemsworth bị bắt gặp ngồi sau xe với January Jones
 Bức ảnh Liam Hemsworth bị bắt gặp ngồi sau xe với January Jones

Lần cuối cùng công chúng nhìn thấy cả hai tay trong tay nhau là vào đầu tháng 8 tại buổi công chiếu phim Paranoia. Tuy nhiên nhiều người cho rằng cả hai chỉ đang đóng kịch trước công chúng và phóng viên. Một nguồn tin đã tiết lộ: "Miley và Liam hầu như không nói chuyện với nhau. Có lúc, Miley hôn nhẹ Liam nhưng không mấy tình cảm. Vào rạp chiếu, cả hai ngồi kế nhau nhưng không hề trò chuyện cùng nhau. Tại buổi tiệc sau đó, họ cư xử như hai người xa lạ. Thậm chí khi đứng cạnh nhau, cả hai không có bất kì hành động nào của người đang yêu như nắm tay, ôm nhau..."