Miley Cyrus "quậy thả ga" trong Bangerz Tour

16/02/2014, 10:10 GMT+07:00

Cô nàng đã "quậy" không ngừng nghỉ cùng với những vũ công và đạo cụ đặc biệt.

Sau bao ngày miệt mài luyện tập, cuối cùng thì buổi biểu diễn đầu tiên của tour lưu diễn Bangerz của Miley Cyrus đã được bắt đầu vào ngày 14/2 tại Vancouver trong sự phấn khích tột độ của Miley cũng như của người hâm mộ.

Buổi biểu diễn được cho là một đêm để thể hiện Miley Cyrus phiên bản 2. Chính vì vậy, những cú nhảy "ngoáy mông", những ngón tay khổng lồ hay trang phục "tiết kiệm" vải đều được xuất hiện trên đêm diễn.


	 
	Toàn cảnh sân khấu Bangerz Tour  
Toàn cảnh sân khấu Bangerz Tour

Hình ảnh Miley "khoe lưỡi" trong suốt năm 2013 đã được phóng đại trên phông màn sân khấu với cái lưỡi khổng lồ. Bất ngờ, Miley đã xuất hiện bằng cách trượt ra từ cái lưỡi ấy và bắt đầu... "ngoáy mông", điệu nhảy quen thuộc mà trong suốt những tháng cuối năm 2013, Miley đã sử dụng ở hầu hết các buổi biểu diễn. Ngay sau sự xuất hiện quá ấn tượng của Miley, 15 ngàn người có mặt tại khán đài đã la hét và cổ vũ không ngừng nghỉ cho ca khúc đầu tiên của chương trình, SMS (Bangerz).

Miley đã đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi thì cô khiến người hâm mộ "thót tim" bằng sự xuất hiện trên một chiếc hotdog khổng lồ được treo cao hay đưa cả một chiếc SUV lên sân khấu và quậy tưng bừng trên chiếc xe đó khi biểu diễn ca khúc Love Money Party.

Đặc biệt hơn, Miley còn cho một vũ công đóng giả làm cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton hay thậm chí là "biến hình" thành tượng Nữ thần tự do. Những ca khúc trong album mới nhất của Miley như Adore You, 4x4, My Darlin', Wrecking Ball, 23, Maybe You’re Right... đã được biểu diễn trên sân khấu với 12 bộ trang phục bodysuit rực rỡ sắc màu. Ngoài ra, vài ca khúc cũ của Miley đã từng "làm mưa làm gió" như Party In The USA cũng đã được trình diễn lại với một phong cách hoàn toàn mới lạ.


	
	Và tất nhiên là không thể thiếu được những vũ công người lùn.
Và tất nhiên là không thể thiếu được những vũ công người lùn.

Buổi biểu diễn tiếp theo sẽ được diễn ra tại Tacoma Dome vào ngày 16/2. Những hình ảnh trong buổi biểu diễn đầu tiên: