Miley Cyrus quay clip “nhạy cảm” cùng bạn trai

18:00 17/01/2015

Cô nàng ca sĩ nổi loạn và bạn trai Patrick được cho rằng đã không ngại ngùng khi chụp ảnh, quay phim lại những lúc “nhạy cảm” của cả hai.

Miley Cyrus nổi tiếng với việc thể hiện bản thân và tự hào cho cả thế giới thấy cả những thứ “riêng tư nhất” của mình, nữ ca sĩ yêu thích việc khoe thân thể và Patrick hoàn toàn đồng ý với việc đó. Thói quen này có lẽ cũng đã ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối” của cô nàng và bạn trai trẻ tuổi.

Miley đã từng đề cập rằng đời sống tình dục của họ bao gồm cả việc quay phim và chụp ảnh lại nhưng cả hai đều lập tức xóa bỏ sau khi xem xong”, một nguồn tin tiết lộ, “Thêm nữa, Miley rất thích sử dụng kẹo, ví dụ như kẹo mút. Bạn có thể tự tưởng tượng ra điều này sẽ thế nào”. Có lẽ Miley muốn giữ mối quan hệ của họ luôn ngọt ngào kể cả những lúc “trên giường”.

Ngôi sao ca nhạc rất thích khoe ảnh khỏa thân của mình và cũng là người ủng hộ cho chiến dịch Free the nipple (thả tự do cho ngực), Miley thật sự rất may mắn vì có được người bạn trai “tuyệt vời nhất từ trước đến nay” luôn ủng hộ 100% những việc cô nàng làm.

Anh ấy biết những gì mình phải đối mặt khi hẹn hò với Miley. Cô ấy sẽ không thích anh nếu như anh không chấp nhận con người thật của cô ấy và anh hoàn toàn đồng ý với những gì cô ấy làm để thể hiện bản thân”, một nguồn tin chia sẻ thêm, “Anh ấy luôn ủng hộ mọi thứ mà cô ấy làm, chỉ cần cô ấy không làm anh ấy đau lòng, anh ấy hoàn toàn chấp nhận mọi thứ.”.