Miley Cyrus phẫn nộ vì fan không được chụp ảnh

15/03/2014, 07:58 GMT+07:00

Có thể nói Miley Cyrus là nàng ca sĩ chiều fan "nhất quả đất".

Có thể nói Miley Cyrus là nàng ca sĩ chiều fan "nhất quả đất".

Miley Cyrus vẫn đang miệt mài "quậy thả ga" cùng những đêm diễn trong Bangerz Tour và những tiết mục trong đêm diễn được fan hưởng ứng rất nồng nhiệt. Có thể nói, người hâm mộ hoàn toàn hài lòng với những gì mà Miley đã mang đến cho Bangerz Tour.

Mới đây, một lần nữa Miley đã chứng minh với người hâm mộ rằng Miley sẽ làm hài lòng mọi người hết mức có thể. Tại đêm diễn ở Dallas, trong lúc đang trình diễn ca khúc Adore You, Miley đã nhận ra rằng một fan nữ đã gặp phải rắc rối khi đang muốn chụp ảnh Miley trình diễn.

Ngay lập tức, Miley đã ngưng hát, chạy về phía cô gái đang gặp rắc rối và hỏi: "Bạn không được chụp ảnh tại đêm diễn à? Cái quái quỷ gì vậy? Ai đó đã gặp rắc rối vì muốn chụp ảnh đêm diễn này. Chuyện gì đang xảy ra vậy?".

Miley tiếp tục thể hiện sự phẫn nộ: "Bạn đã phải tốn 1000USD mua vé và bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh của tôi". Sự nhiệt tình, chiều chuộng fan của Miley đã giúp cô ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ hơn và khiến cho fan thấy rằng họ hoàn toàn đúng đắn khi đã mến mộ mình.

Mới đây, theo trang TMZ, một người công nhân tên Charles Nicholas Sarris đã đâm đơn kiện công ty ShowFx Inc, công ty chịu trách nhiệm xây dựng cái lưỡi khổng lồ tại tour diễn Bangerz.. Theo người đàn ông này, anh đã bị thương  trong quá trình thi công chiếc lưỡi bởi vì công ty đã không cảnh báo trước những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình xây dựng. Tuy không trực tiếp bị kiện cáo nhưng theo trang TMZ, khả năng chiếc lưỡi khổng lồ này sẽ không còn hiện diện trong các đêm diễn Bangerz Tour là rất cao.