Miley Cyrus ném poster của Selena Gomez ra khỏi sân khấu

10/06/2014, 12:00 GMT+07:00

Ngoài hành động ném poster của Selena thì Miley vẫn mang đến cho khán giả những phần trình diễn mang tính nổi loạn như các đêm diễn trước.

Xem thêm:

Miley Cyrus tiếp tục sáng tác về Liam Hemsworth
Selena Gomez không muốn thành công nhờ tiếng tăm Justin Bieber
Selena Gomez một mực bảo vệ Justin Bieber

Miley Cyrus Selena Gomez vốn là những người bạn thân nổi tiếng trong làng giải trí Mỹ. Tình bạn của họ đã trải qua những lần giận dỗi, "nghỉ chơi" rồi lại hàn gắn. Sự thân thiết của họ có thể được xem là hiếm hoi ở nơi đầy "thị phi" này.

Thế nhưng kể từ khi Selena chia tay Justin Bieber vào năm 2013 và Miley được cho là một trong những nguyên nhân khiến cặp đôi này tan rã, tình bạn của hai cô gái này đã có dấu hiệu rạn nứt. Điển hình đầu tiên là việc Selena đã né tránh và tỏ vẻ khó chịu khi được các phóng viên RadarOnline phỏng vấn về JustinMiley vào tháng7/2013. Không chỉ vậy, cả hai còn nhiều lần cạnh khoé nhau trên trang cá nhân.

Vào ngày 8/6 vừa qua, mối hiềm khích của hai cô gái này lại một lần nữa bùng lên. Tại đêm diễn của Miley ở Milan, trong lúc đang hát ca khúc FU, Miley đã vô tình thấy tấm poster có ảnh của Selena do fan tự làm đang ở trên sân khấu. Sau một lúc cầm lên xem xét, cô nàng đã không ngần ngại ném thẳng về phía khán giả. Hành động của Miley đã khiến cho fan của Selena rất phẫn nộ và tức giận.

Ngoài hành động ném poster của Selena đáng chú ý nói trên thì Miley vẫn mang đến cho khán giả những phần trình diễn mang tính nổi loạn như những đêm diễn trước. Hiện tại, Miley đang trên đường thực hiện tour diễn Bangerz. Theo lịch trình, Miley sẽ dừng chân tại Vienna, Áo vào ngày 10/6 và biểu diễn cùng người hâm mộ tại đây.