Miley Cyrus làm trò phản cảm tham dự liên hoan phim người lớn

08:00 11/02/2015

Nữ ca sĩ nổi loạn lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng “chao đảo” vì những việc làm táo bạo và phản cảm của mình.

Những hình ảnh mới nhất của Miley Cyrus trong dự án phim nghệ thuật Toungue Tied của cô đã khiến khán giả trở nên “hoảng hốt” vì mức độ phản cảm từ tác phẩm này, được biết bộ phim sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim người lớn ở Brooklyn vào ngày 27/2 sắp tới.

Nữ ca sĩ 22 tuổi đã xuất hiện trong một đoạn phim táo bạo với các cảnh tượng cô nàng bị trói buộc bởi những đoạn băng dính màu đen, Miley gần như khoe hoàn toàn cơ thể của mình và chỉ che chắn những chỗ nhạy cảm bằng băng dính. Cô thậm chí còn thực hiện những tư thế phản cảm với hơi hướng tình dục mạnh bạo, những động tác kì quặc, và nghệ thuật vẽ cơ thể.

Bộ phim Toungue Tied được đạo diễn bởi Quentin Jones đã được phát hành vào ngày 1/5 và đã từng được sử dụng trong tour diễn Bangerz năm ngoái của Miley. Đoạn phim này cũng đã được so sánh với tiểu thuyết nhạy cảm 50 sắc thái và video âm nhạc “người lớn” Justify My Love của Madona.

Người sáng lập của liên hoan phim 18+ – Simon Leahy đã chia sẻ với tờ New York Post về nữ ca sĩ rằng: “Cô ấy bắt đầu trở thành một nghệ sĩ đương đại hơn”. Ngoài bộ phim của Miley, đoạn “phim đen” của ngôi sao Tila Tequila cũng sẽ được trình chiếu trong xuyên suốt liên hoan phim này.