Miley Cyrus lại phì phèo khói thuốc

19:00 03/09/2013

Liệu Miley Cyrus có biết rằng cô nàng đang tự huỷ hoại sức khoẻ và giọng hát của mình không nhỉ.

Miley Cyrus

Với độ tuổi 20, Miley đang sở hữu môt khuôn mặt đẹp, lạ, cá tính, đôi mắt sâu và vóc dáng chuẩn. Tất cả điều này chính là nguyên nhân khiến ngôi sao Hannah Montana đã từng đứng đầu danh sách hot 100 gương măt nóng bỏng nhất thế giới do tạp chí Maxim bình chọn.

Chăm sóc cơ thể với những phương pháp tập luyện yoga, spa cùng chế độ ăn uống hợp lý nhưng Miley Cyrus lại hủy hoại giọng hát và sức khỏe của mình bằng thuốc lá. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều người đang lo lắng cho sức khỏe của Miley.

Miley Cyrus

Mới đây, cánh săn ảnh đã chụp lại được bức ảnh Miley ở phòng thu, trò chuyện cùng người bạn và điếu thuốc trên tay. Không chỉ vậy, ngay cả hành động đưa ngón tay giữa về phía bạn mình cũng đã lọt vào ống kính của phóng viên. Khi biết mình đã bị phóng viên ghi lại những hình ảnh này, Miley cũng chẳng tỏ vẻ gì là xấu hổ hay ngại ngùng.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Đây không phải là lần đầu tiên Miley bị bắt gặp với điếu thuốc trên tay. Gần đây nhất là vào ngày  10/5, các tay paparazzi đã "chộp" được bức ảnh Miley rời khỏi phòng tập yoga với điếu thuốc cuốn trên tay.

Vừa qua, lượt follow trên Twitter của Miley đã tăng lên đáng kể. Cô nàng hào hứng chia sẻ: "Hơn nửa chặng đường đến con số 14 triệu. Tôi nên làm gì khi tôi được 14 triệu lượt follow?". Có thể nói Miley là ngôi sao hạnh phúc nhất showbiz khi có được lượng fan trung thành và yêu mến Miley hết mực cho dù cô có phạm phải bất kì sai lầm nào. 

Miley Cyrus