Miley Cyrus lại gây sốc với hình ảnh người ngoài hành tinh

20:00 16/10/2013

Nhìn cô nàng cực kì ấn tượng với hình ảnh mới trong MV này.

Miley Cyrus

Từ việc "thác loạn" trong MV We Can't Stop, "ngoáy mông" không ngừng nghỉ trên sân khấu VMAs 2013 và những sân khấu khác hay gần đây nhất là nude 100% trong MV Wrecking Ball. Có thể nói với Miley Cyrus không gì là không thể.

Mới đây nhất, Miley Cyrus đã thay đổi hoàn toàn từ hình ảnh gợi cảm, quyến rũ để trở thành một cô nàng người ngoài hành tinh đầy ấn tượng. Khắp người của Miley được phủ một lớp sơn màu kim loại óng ánh trong khi rapper Future có vẻ như hoá thân thành một phi hành gia.

Miley Cyrus

Đây là một trong những cảnh quay nằm trong MV Real and True của chàng rapper này. Future chia sẻ với Sway Colloway trong chương trình RapFix Live: "Tôi đã làm việc với Miley Cyrus khi chúng tôi hợp tác trong album của cô ấy. Tôi đã thu vài ca khúc ở Vegas và Hudson đã gửi ca khúc của Mike Will mà anh đã chỉnh sửa. Miley đã được nghe ca khúc này. Cô ấy muốn tham gia và thế là tôi đưa ca khúc đó vào album của mình".

Chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và Miley, Future cho biết: "Chúng tôi có rất nhiều bản thu âm tuyệt vời. Tất cả đến từ những cuộc trò chuyện và sự đồng cảm. Bất cứ khi nào Miley cho tôi tham gia vào đời tư của cô ấy qua những lần trò chuyện, tôi đều cố gắng để thấu hiểu với cô ấy".

Miley Cyrus

Mới đây, huyền thoại âm nhạc Paul McCartney đã lên tiếng bảo vệ Miley. Ông cho biết: "Tôi nghĩ những gì cô ấy làm chỉ hơi sốc chứ không có gì quá đáng. Thế thì đã sao? Chúng ta còn được thấy nhiều thứ khủng khiếp hơn nhiều. Tôi đã xem màn biểu diễn đó và điều duy nhất tôi thắc mắc là có gì mà mọi người chỉ trích như vậy".

Một tin đáng mừng khác dành cho Miley và cho cả fan của cô nàng là album Bangerz đang đạt được doanh số 273.818 bản trong tuần đầu tiên phát hành. Điều này có thể sẽ mang về cho Miley vị trí đầu bảng Billboard 200 thứ 5 trong sự nghiệp của nàng ca sĩ của Wrecking Ball này. Chúc mừng Miley nhé!

Miley Cyrus