Miley Cyrus lại dính tin đồn đồng tính

12:00 15/10/2013

Miley được cho là đã có những cử chỉ tình tứ cùng người bạn thân là Sky Ferreira.

Miley Cyrus
Bức ảnh một thời dấy lên tin đồn đồng tính của Miley Cyrus

Miley Cyrus trước giờ vẫn hay bị vướng vào tin đồn đồng tính khi cô nàng đã có những bức ảnh thân mật cùng bạn cùng giới. Mới đây, cô nàng lại khiến tin đồn này lan rộng trở lại khi đã có những cử chỉ tình tứ cùng cô bạn Sky Ferreira.

Tại bữa tiệc ra mắt album Bangerz của Miley vào tuần vừa qua, một nguồn tin đã tiết lộ với tạp chí InTouch rằng MileySky liên tục nắm tay nhau, vui vẻ tiệc tùng đến tận 4 giờ sáng. Nguồn tin này cho biết: "Họ quấn quýt bên nhau không rời. Cả hai nắm tay, thân mật và thậm chí, Miley còn vuốt ve người bạn của mình. Cô gái mà Miley để ý đến nhất là Sky Ferreira".

Miley Cyrus, Sky Ferreira

Miley Cyrus, Sky Ferreira

Sky Ferreira cũng là một ca sĩ trẻ, đồng nghiệp của Miley. Cô gái này cũng thường xuyên bị bắt gặp với những hình ảnh tiệc tùng, thác loạn. Thậm chí, Sky cũng đã từng bị bắt vì tàng trữ ma tuý, thuốc lắc vào hôm 13/9 cùng bạn trai, ca sĩ Zachary Cole Smith.

Đến nay, tuy Miley vẫn chưa lên tiếng về việc này nhưng fan của cô đã thay cô phản bác những tin đồn vô căn cứ trên. Họ cho rằng, Miley vốn thoải mái và vô tư với bạn bè, vì vậy bức ảnh trên hay những cử chỉ của Miley đối với Sky chỉ là sự thân thiết của hai người bạn gái và cũng là sự nghịch ngợm của Miley mà thôi.

Sky Ferreira
Sky Ferreira

Bỏ qua tin đồn đồng tính của Miley, chúng ta hãy cùng chúc mừng cho Miley khi cô là người đầu tiên đứng đầu hai bảng xếp hạng single và album tại Anh trong năm 2013 với single Wrecking Ball và album Bangerz. Chúc mừng Miley nhé.