Miley Cyrus 'lại' đeo nhẫn đính hôn tại sự kiện Maxim Hot 100

17/05/2013, 20:05 GMT+07:00

Tại bữa tiệc Maxim Hot 100 vào tối thứ tư vừa qua, Miley Cyrus thu hút mọi sự chú ý của báo giới không chỉ bởi sự gợi cảm và phong cách của mình trong bộ jumpsuit trắng đen của hãng Valentino mà còn bởi chiếc nhẫn đính hôn trên tay cô nàng.

Miley Cyrus

Ngôi sao của Hannah Motana gần đây liên tục hứng chịu tin đồn chia tay và tái hợp với vị hôn phu Liam Hemsworth. Không chỉ vậy, chiếc nhẫn đính hôn giữa cô và Liam cũng liên tục được đeo vào và gỡ ra. Mới đây nhất là tại bữa tiệc Maxim Hot 100, chiếc nhẫn này lại xuất hiện cùng cô. Tuy đã cố ý tạo kiểu chụp ảnh nhằm giấu chiếc nhẫn nhưng rất nhiều phóng viên đã nhanh mắt phát hiện ra nó.

Miley Cyrus

Miley đã chia sẻ cảm giác khi là người đứng đầu danh sách Hot 100 của Maxim tại sự kiện này: "Thật tuyệt vời khi đứng đầu danh sách, càng đặc biệt hơn bởi kết quả được bình chọn bởi fan hâm mộ. Tôi có những người hâm mộ tuyệt vời nhất thế giới!".

Miley Cyrus

Cô nàng hạnh phúc phát biểu với Maxim: "Bất kì người phụ nữ nào cũng đều 'điên' khi biết mình đứng đầu danh sách Hot 100 của Maxim. Thật tuyệt vời!"

Chúng ta hãy tạm gác vấn đề hôn nhân của Miley sang một bên và cùng chúc mừng cho cô nàng nhé. 

Miley Cyrus

Miley Cyrus