Miley Cyrus khóc ngay trên sân khấu

22/09/2013, 21:09 GMT+07:00

Miley Cyrus đã khóc khi trình bày ca khúc Wrecking Ball.

Miley Cyrus đã khóc khi trình bày ca khúc Wrecking Ball.

Miley Cyrus

Thứ bảy vừa qua, Miley đã biểu diễn tại chương trình iHeart Radio Music Festival ở Las Vegas. Cũng với phong cách như đã trình diễn tại VMAs 2013, Miley Cyrus biểu diễn hết mình với điệu nhảy twerk và tất nhiên không thể thiếu màn 'khoe lưỡi' quen thuộc.

Không chỉ vậy, Miley còn sử dụng chiếc áo ngực hồng làm dụng cụ diễn và hứng chí ném nó xuống khán giả đang say mê xem cô nàng biểu diễn.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý trong phần trình diễn của Miley chính là khoảnh khắc cô nàng rơi lệ khi trình bày ca khúc Wrecking Ball. Ngay lập tức, một nguồn tin cho rằng Miley đã rất buồn và sốc khi Liam Hemsworth đã vui vẻ bên người tình mới ngay khi vừa hủy hôn ước. Nhưng những người khác lại cho rằng Miley chỉ đơn giản diễn xuất giống như cô đã từng thể hiện trong MV Wrecking Ball mà thôi.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Mới đây, nữ ca sĩ của Roar, Katy Perry đã hết lời khen ngợi Miley sau khi thưởng thức phần trình diễn của cựu ngôi sao Disney tại chương trình iHeart Radio Music Festival. Katy cho biết: "Cô ấy có một chất giọng tuyệt vời. Tôi đã nghe Miley hát ca khúc Wrecking Ball và tôi cũng đã tweet về nó từ rất lâu trước khi ca khúc được phát hành. Tôi rất thích và quả thật, Miley sở hữu chất giọng đáng kinh ngạc".

Những hình ảnh biểu diễn hết mình của Miley Cyrus:

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus