Miley Cyrus "hiền thục" cùng tóc bob

09/12/2013, 19:15 GMT+07:00

Mới đây, "công chúa Disney" Miley Cyrus bất ngờ xuất hiện trong hình tượng hiền dịu với mái tóc ngang lại tiếp tục khiến fan đi đến ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.


	
	Trông Miley thật xinh đẹp với hình tượng mới
	
	Trông Miley thật xinh đẹp với hình tượng mới
Trông Miley thật xinh đẹp với hình tượng mới

Vào năm 2012, Miley từ hình tượng nàng công chúa đáng yêu và dịu dàng của Disney bất ngờ phá cách khi cô cắt phăng mái tóc dài của mình. Thay vào đó là hình ảnh cá tính mạnh mẽ cùng mái tóc cắt ngắn và không ngừng nổi loạn ở Holywood. Sự thay đổi hoàn toàn đó của Miley đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ tuy vẫn đươc xem là một ngôi sao có thực lực và luôn làm mới bản thân mình.

Vào tối thứ 7 vừa qua, Miley bất ngờ đem đến một hình ảnh hiền dịu và nhẹ nhàng với mái tóc ngang tại chương trình Annual KROQ Almost Acoustic Christmas lần thứ 24 được tổ chức ở Los Angeles. Nhiều người cho rằng, ngôi sao 21 tuổi này lại đang "quay" người hâm mộ với những hình ảnh mới mẻ và họ cảm thấy thật tốt nếu Miley ngày càng trưởng thành như thế này.


	
	Trông cô dịu dàng hơn hẳn so với hình tượng cũ
Trông cô dịu dàng hơn hẳn so với hình tượng cũ

Justin Bieber quay trở lại với Music Mondays

Mới đây, chàng hoàng tử nhạc Pop - Justin Bieber vừa phát hành ca khúc Confident, sản phẩm hợp tác cùng rapper Chance. Đây là ca khúc thứ 10 nằm trong dự án Music Mondays của Justin.

Cùng YAN thưởng thức ca khúc mới này nhé.