Miley Cyrus hết "khoe" trong MV lại lộ hàng ngoài phố

23:00 10/09/2013

Tất cả cũng do bộ trang phục có kiểu dáng phá cách của cô nàng.

Ngày 9/9 vừa qua, Miley Cyrus đã có mặt tại Paris để quảng bá cho album Bangerz sắp ra mắt của cô nàng. Đây là album đánh dấu sự thay đổi 180 độ từ một nàng công chúa Disney thành cô nàng 'gái hư' không ai bằng.

Bước ra khỏi đài radio NRJ, Miley Cyrus tươi cười rạng rỡ vẫy chào người hâm mộ. Nhưng do chiếc áo được thiết kế phá cách mà cả một bên ngực của cô nàng gần như lộ ra ngoài. Tất nhiên, những hình ảnh này không thể thoát khỏi tầm ngắm của cánh săn ảnh tinh mắt.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Vừa qua, Miley đã cho phát hành MV Wrecking Ball. Đây là MV sẽ xuất hiện trong album Bangerz sắp ra mắt của cô nàng. MV này ngay lập tức gây sốc cho người hâm mộ của cô. Được biết, MV được đạo diễn bởi Terry Richardson.

Khi MV được 'xuất xưởng' đã có hai luồng ý kiến trái chiều dành cho sản phẩm này. Nhiều người cho rằng MV này tuy đơn giản nhưng rất ý nghĩa và đầy nghệ thuật khi Miley thể hiện được sự đau khổ dằn vặt qua những giọt nước mắt và hành động đập phá. Ấn tượng nhất vẫn là cảnh nude hoàn toàn của Miley với quả banh lớn được treo giữa phòng.

Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng tuy chất giọng của Miley tuyệt vời không còn gì để bàn cãi nhưng những hình ảnh nude trong clip và những cử chỉ khiêu gợi của cô nàng là dư thừa và không 'ăn nhập' với những giọt nước mắt xuất hiện suốt MV.

Miley Cyrus

Tuy chỉ mới ra mắt nhưng Wrecking Ball của nàng Miley đã đứng ngay ở vị trí 50 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và bán được hơn 90 ngàn lượt tải về tại Mỹ.

Bạn nghĩ sao về MV Wrecking Ball này?