Miley Cyrus gục ngã vì cún yêu qua đời

05/04/2014, 08:00 GMT+07:00

Tình cảm chân thật của Miley đã khiến những khán giả có mặt tại đêm diễn rất cảm động.

Tình cảm chân thật của Miley đã khiến những khán giả có mặt tại đêm diễn rất cảm động.

Xem thêm:

Khi sao Hollywood nỗ lực khẳng định bản thân
Rò rỉ ảnh ngực trần của Miley Cyrus
Miley Cyrus trở thành "nữ hoàng nhảy múa"

Nếu là fan của Miley Cyrus hẳn ai cũng biết rõ rằng Miley là một cô gái có tình yêu bất tận với loài chó. Không ít lần cô đã nhận nuôi những chú chó bị bỏ rơi và chăm sóc chúng rất kỹ lưỡng.

Thời gian gần đây, Miley đã nhận nuôi chú chó Alaska tên Floyd và cô rất cưng yêu chú chó này. Chính vì vậy mà khi nhận được tin chú chó đã quay đời vào hôm 1/4, Miley đã rất đau khổ. Vì đang trên đường thực hiện tour diễn Bangerz nên Miley không thể quay về nhà để chào Floyd lần cuối và cô đã có phần trình diễn rất cảm động.

Trước khi bắt đầu trình diễn, Miley chia sẻ: "Rất khó cho tôi để hát ca khúc tiếp theo. Tôi nghĩ rằng các bạn cũng đã rõ lý do vì sao tôi buồn. Chú chó của tôi đã qua đời. Ca khúc này tôi sẽ dành cho Floyd. Chúng tôi thường cùng nhau nghe nhạc Fleetwood Mac và đây là ca khúc Floyd yêu thích. Ca khúc Landslide". Trong suốt bài hát, không ít lần Miley đã rơi nước mắt vì nhớ thương Floyd.

Sau đó trong một tiết mục khác, khán giả đã bất ngờ khi bức tượng bằng hơi của chú chó Floyd đã được đưa lên sân khấu. Và Miley đã không thể nào giữ được cảm xúc của mình khi hát kế bên bức tượng. Cô đã thực sự gục ngã và gần như ngất đi đến nỗi em gái cô Noah Cyrus phải chạy ra đỡ chị mình dậy.