Miley Cyrus "ghen ăn tức ở" với Lady Gaga

11:34 27/11/2013

Tất cả chỉ vì Lady Gaga đã xuất hiện quá hoành tráng và ấn tượng tại AMAs 2013 vừa qua.

Miley Cyrus

Xuất hiện thật lộng lẫy trong cả "cây" trắng tại lễ trao giải AMAs 2013, Miley Cyrus đã thu hút được mọi sự chú ý từ phóng viên về mình. Khi Miley đang say sưa trả lời phỏng vấn với báo chí thì nàng "quái vật chúa" Lady Gaga bất ngờ xuất hiện.

Không xuất hiện trong trang phục quái dị như những lần trao giải khác, lần này, Lady Gaga đã thật quyến rũ và nữ tính trong trang phục của Versace. Tuy vậy, Lady Gaga đã "hớp hồn" tất cả những ai đang có mặt tại đó bởi việc cô xuất hiện ở thảm đỏ trên một con ngựa người màu trắng. Ngay lập tức, mọi ống kính đều tập trung về phía Lady Gaga.

Lady Gaga

Điều này đã khiến Miley Cyrus khá tức giận đến nỗi đã buộc miệng chửi thề trước ống kính và lên tiếng: "Cái quái quỷ gì thế này. Cô ấy muốn chơi nổi ở đây chắc. Lần tới, tôi sẽ cưỡi rồng đến đây".

Miley khó chịu và kết thúc phần phỏng vấn của mình: "Bạn có thể ngừng phỏng vấn tôi ở đây nếu muốn trò chuyện với Lady Gaga. Tôi không quan tâm. Tại sao cô ấy không đến trong một quả trứng nhỉ? Thật là nhàm chán". Câu nói này của Miley có vẻ như đang ám chỉ đến việc Lady Gaga đã chui ra từ quả trứng lớn tại lễ trao giải Grammy 2011.


	
	Miley trả lời phỏng vấn
Miley trả lời phỏng vấn

Mới đây, Miley đã trả lời phỏng vấn với tạp chí Entertainment Weekly và cho biết rằng cô nàng cảm nhận được mình như một hình mẫu tuyệt vời. Miley chia sẻ: "Tôi tự hào khi biết rằng tôi đã khuyến khích những cô gái khác nổi loạn. Tôi đã nói rằng 2013 sẽ là năm tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi và tôi nghĩ rằng bạn đã đem những gì ra vũ trụ thì bạn có thể nhận lại được. Tôi đã chứng minh được bản thân mình trong năm nay".