Miley Cyrus gây "choáng" với mái tóc siêu ngố

16/01/2014, 11:34 GMT+07:00

Miley chưa bao giờ khiến mọi người hết bất ngờ với phong cách thời trang của mình.

Từ khi cắt đi mái tóc dài óng ả, Miley Cyrus liên tục "biến hoá" những phong cách khác nhau với mái tóc của mình. Có khi mái tóc được cô nàng vuốt keo, có khi được chải chuốt một cách gọn gàng và đôi lúc, nó lại được cột lên thật tinh nghịch.

Mới đây, cô nàng lại khiến công chúng "choáng" khi xuất hiện trên đường phố Los Angeles với mái tóc ngố được lấy từ nhân vật Lloyd Christmas của bộ phim Dumb & Dumber. Trò chuyện cùng những người bạn của mình, Miley đã thu hút mọi ánh nhìn của cánh săn ảnh.

Không chỉ vậy, Miley Cyrus đã lên tiếng đáp trả lại những tin nhắn có nội dung chế nhạo cô mà cô đã nhận được trên Twitter. Theo Miley, cô đặc biệt khó chịu với những người đã gắn chữ "xấu xí" cho mình. Miley đã tweet: "Tôi ghét bị gọi là người đồng tính xấu xí hơn bất kì thứ nào khác trên đời. Ít nhất bạn có thể gọi tôi là người đồng tính thú vị. Tôi ghét chữ xấu xí". Những lời nhạo báng ác ý dành cho Miley bắt nguồn từ việc cô nàng đã quyết định thay đổi hình ảnh quen thuộc đó bằng mái tóc ngắn đầy "ngỗ nghịch", mạnh mẽ và nam tính.

Thời gian gần đây, Miley đã thực hiện loạt ảnh thời trang cho chiến dịch quảng bá của nhãn hàng Marc Jacobs và nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn cho bộ ảnh này.