Miley Cyrus được trả 1 triệu USD để làm đạo diễn phim 16+

13:00 11/10/2013

Liệu Miley Cyrus có đồng ý với lời mời này?

Miley Cyrus

Mới đây, công ty Gamelink, công ty chuyên sản xuất phim "người lớn" đã tìm cách tiếp cận với nữ ca sĩ của We Can't Stop để mời cô trở thành đạo diễn cho những sản phẩm của họ. Theo đó, Miley sẽ có toàn quyền quyết định cho những thước phim "nóng" với vai trò đạo diễn.

Trong bức thư gửi đến đại diện của Miley vào ngày 9/10 vừa qua, phó điều hành công ty Gamelink, Jeff Dillon đã ca ngợi Miley rằng cô nàng đầy tiềm năng cho vị trí đạo diễn đó. Thậm chí, ông còn tuyên bố muốn giúp đỡ Miley thoát khỏi hình ảnh nàng Hannah Montana ngoan hiền của ngày xưa.

Miley Cyrus

Jeff đã viết: "Bạn sẽ thành một phụ nữ trẻ đầy quyền năng mà không cần phải xin lỗi cho cách sống của mình. Bạn là sự lựa chọn lý tưởng để cho cả thế giới thấy cách nhìn nghệ sĩ của bạn trong thế giới giải trí 'người lớn'. Chúng tôi thấy rằng đây là cơ hội để bạn thể hiện rằng bạn không còn là một cô gái bé nhỏ nữa và bạn sẽ không phải chịu những áp lực như Sinead O'Connor từng trải qua".

Lời đề nghị này đến sau khi Miley xuất hiện trên chương trình Today Show vào hôm thứ hai vừa qua và phát biểu rằng cô đang tận hưởng sự chú ý của mọi người dành cho phần trình diễn gây tranh cãi với Robin Thicke tại VMAs 2013 vừa qua.

Miley Cyrus

Sau khi Liam Hemsworth dọn ra khỏi nhà của Miley vào hôm 20/9, vừa qua, Miley đã "tống khứ" những món quần áo còn sót lại của anh chàng này đến cửa hàng từ thiện địa phương. Một nguồn tin đã chia sẻ với MailOnline: "Miley muốn mọi thứ liên quan đến Liam phải biến mất. vì vậy, cô ấy đã mang quần áo của Liam đến một cửa hàng từ thiện địa phương dành cho những người mắc bệnh HIV".

Nguồn tin này cho biết thêm: "Tôi hy vọng rằng Liam không cần những món này vì Miley chưa hỏi liệu anh ta còn cần chúng hay không. Dù cô ấy nói muốn chia tay nhưng cô ấy thật sự tổn thương và đau khổ. Đó là điều dễ hiểu. Vì vậy Miley muốn 'tống khứ' mọi tàn dư của Liam ra khỏi cuộc sống của mình".


	
	Chiếc xe tải dọn đồ đạc của Liam vào hôm 20/9.
Chiếc xe tải dọn đồ đạc của Liam vào hôm 20/9.