Miley Cyrus "điên tiết" với lệnh cấm concert "nhạy cảm"

08:00 04/09/2014

Cô nàng đã gửi đơn lên tòa án Dominica và quyết tâm theo đuổi vụ việc đến cùng.

Theo lịch trình, vào ngày 13/9 sắp tới, Miley Cyrus sẽ mang tour diễn Bangerz đến nước Cộng hòa Dominica và biểu diễn phục vụ người hâm mộ tại đây. Thế nhưng theo thông báo của Associated Press, CNEPR (Ủy ban giải trí và phát thanh quốc gia Dominica) đã quyết định hủy bỏ đêm diễn Bangerz của Miley vì những yếu tố nhạy cảm đã được Miley trình diễn trong concert.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào hôm 21/8, chính quyền địa phương đã giải thích rằng họ cấm không cho Miley biểu diễn vì những yếu tố nhạy cảm trong concert đã đi ngược lại với đạo đức và phong tục tập quán của nước này. Một cuộc khảo sát ý kiến của người dân Dominica do Hoy tổ chức cho thấy 64% người tham gia đồng ý với lệnh cấm này. Những người còn lại không đồng ý là vì theo họ, lệnh cấm đã vi phạm đến quyền tự do biểu diễn của nghệ sĩ.

Theo trang E!News đưa tin, khi biết tin concert của mình sẽ bị cấm tại Dominica, Miley đã rất tức tối và quyết định sẽ làm mọi cách để lệnh cấm này sẽ được gỡ bỏ. Bước đầu tiên, cô đã gửi văn bản đề nghị xem xét lại lệnh cấm đến tòa án Dominica. Trong văn bản đã gửi đi, Miley đã thể hiện quan điểm rằng lệnh cấm của CNEPR đã đi ngược lại với hiến pháp của quốc gia. Nguồn tin giải thích với E!News: "Miley muốn bảo vệ việc được tự do thể hiện nghệ thuật của tất cả các nghệ sĩ".

Tour diễn Bangerz của Miley đã bắt đầu vào ngày 14/2 và những buổi biểu diễn sau đó của Miley được ví với những buổi diễn khiêu dâm bởi những động tác khiêu khích, những bộ trang phục "không thể hở hơn nữa" hay những đạo cụ nhạy cảm trên sân khấu.