Miley Cyrus diện áo ngực trong suốt trong MV mới

22/12/2013, 17:00 GMT+07:00

Cô nàng gần như gây hoang mang cho khán giả vì không biết cô có bị lộ trọn vòng 1 hay không.

Với sự thành công từ Wrecking Ball, Miley Cyrus ngày càng hở hang hơn khi xuất hiện ở trên sân khấu và nhiều sự kiện khác. Thế nhưng vào thứ 6 vừa qua (20/12), cô nàng đã “nhá hàng” một vài hình ảnh trong MV Adore You sắp ra lò của mình với hình ảnh còn nóng mắt hơn cả Wrecking Ball.


	
	Bìa single Adore You của Miley Cyrus
Bìa single Adore You của Miley Cyrus

Nếu trong MV Wrecking Ball cô nàng đã “bạo dạn” trần như nhộng nhưng…không lộ gì, thì có vẻ với Adore You, Miley có nhiều khả năng sẽ để lộ trọn vòng 1. Trong đoạn clip nhử fan của mình, Miley cho thấy một hình ảnh cực kỳ sexy. Vẫn là Miley với trang phục thiếu vải, lăn lộn trên giường với chiếc camera nhưng điều đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ngực mỏng manh gần như trong suốt khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô nàng sẽ bị lộ trọn vòng 1.


	
	Chiếc áo ngực gần như trong suốt này có "nguy cơ" làm lộ trọn vòng 1 của Miley
Chiếc áo ngực gần như trong suốt này có "nguy cơ" làm lộ trọn vòng 1 của Miley

Adore You là một bản ballad ngọt ngào, được sáng tác và sản xuất bởi Stacy Barthe Oren Yoel. Miley đã chọn ca khúc này làm single thứ 3, sau 2 "bom tấn" We Can't StopWrecking Ball. Cô nàng cũng đã xác nhận, Adore You sẽ là single tiếp theo được quay MV, và sẽ ra mắt vào ngày 26/12 sắp tới.


Teaser Adore You nóng bỏng mắt của Miley Cyrus

Hiện tại, Miley sẽ tham dự đại nhạc hội đón chào năm mới của Ryan Seacrest sắp được diễn ra tại quảng trường Thời Đại, New York. Tiếp đó, vào tháng 2 năm sau, Bangerz tour của cô sẽ chính thức khởi động cùng Icona PopSky Ferreira.