Nuôi tóc dài, Miley Cyrus đã chán làm "gái hư"?

04/01/2016, 15:00 GMT+07:00

Người hâm mộ của Miley Cyrus gần đây đã ngỡ ngàng trước sự thay đổi diện mạo đột ngột của nữ ca sĩ 23 tuổi này. Bên cạnh đó, tin đồn Miley Cyrus và Liam Hemsworth có khả năng hàn gắn cũng đã dấy lên nhận định rằng sự tổn thương trong cuộc sống, tình cảm đã tác động không ít đến cá tính âm nhạc và lối sống của Miley.

Miley Cyrus từng không chỉ được lòng thanh thiếu niên mà còn được các bậc phụ huynh chú ý và yêu mến khi thủ vai chính trong bộ phim truyền hình đình đám Hannah Montana. Không lâu sau đó, rũ bỏ hình tượng sao tuổi teen, Miley tiếp tục khẳng định tài năng âm nhạc qua những ca khúc như The Climb hay When You Look At Me. Cô luôn giữ hình tượng là một ca sĩ trẻ nghiêm túc trong lối sống và công việc.

Nuôi tóc dài, Miley Cyrus đã chán làm


Miley thời chưa nổi loạn. (Ảnh: Internet)
Miley thời chưa nổi loạn. (Ảnh: Internet)

Trong vài năm gần đây, Miley đã đột ngột thay đổi hoàn toàn diện mạo và cả cá tính âm nhạc. Từ nữ ca sĩ ngọt ngào, nữ tính, duyên dáng với mái tóc dài, cô nàng đã trở thành một Miley tóc ngắn, có chút bất cần, nổi loạn nhưng vẫn đầy quyến rũ. Mặc cho phản ứng từ báo giới và người hâm mộ, Miley vẫn kiên định với quyết định của mình và chia sẻ rằng đây mới là con người thật của cô.


Miley Cyrus và Liam Hemsworth khi còn hẹn hò. (Ảnh: Internet)
Miley CyrusLiam Hemsworth khi còn hẹn hò. (Ảnh: Internet)


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)


Miley và mái tóc ngắn đầy cá tính. (Ảnh: Internet)
Miley và mái tóc ngắn đầy cá tính(Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, những ngày qua, Miley đã đăng tải trên Instagram những hình ảnh mới khiến người hâm mộ chú ý. Theo đó, dường như Miley đã bắt đầu nuôi tóc dài lại và hiển nhiên là đi kèm một phong cách, diện mạo khác.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Sự thay đổi của Miley đã khiến người hâm mộ khá thắc mắc. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng việc "nối lại tình xưa" với Liam Hemsworth là một trong những nguyên do chính. Không ít tờ báo cũng đã đưa ra dẫn chứng cho tin đồn trên. Theo HollywoodLife, mới đây, Miley CyrusLiam Hemsworth đã bị bắt gặp đi cùng và có những cử chỉ thân mật với nhau tại lễ hội âm nhạc Byron Bay Falls hôm 3/1 vừa rồi. Thậm chí, tờ Sydney's Daily Telegraph cho rằng Miley Cyrus Liam Hemsworth đã hôn nhau và có cử chỉ âu yếm trong kì nghỉ đón năm mới tại Úc vào ngày 2/1.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Dù đó chỉ là những phỏng đoán nhưng có vẻ người hâm mộ rất yêu thích mái tóc mới của Miley Cyrus. Và mặc cho cô có trở lại với Liam Hemsworth hay không, thì người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ, mong chờ những dự án âm nhạc chất lượng hơn từ Miley Cyrus.