Miley Cyrus đã "ngán" nhảy "ngoáy mông"

12:00 26/08/2014

Miley Cyrus cho biết, sau khi xem Nicki Minaj trình diễn tại VMAs 2014 vừa qua, cô đã "chán ngấy" điệu nhảy này.

Twerking là một điệu nhảy hip hop từ lâu nhưng dạo gần đây lại nổi "đình đám" như một điệu nhảy gợi dục của Miley Cyrus khi cô liên tục sử dụng nó trong những phần trình diễn. Từ tháng 8/2013, ở những phần trình diễn sôi động của Miley luôn có mặt điệu nhảy "ngoáy mông" (twerking) và ngoài ra còn có hàng loạt những điệu nhảy gợi dục khác. 

Thậm chí với điệu nhảy này, Miley đã "chễm chệ" giữ vị trí "nữ hoàng nhảy múa" trong một cuộc bình chọn 10 nghệ sỹ nhảy đẹp nhất do hộp đêm The London Cabaret tổ chức bình chọn trên khắp nước Anh.

Thế nhưng theo Miley, giờ đây cô đã "chán ngấy" điệu nhảy này và dự định sẽ cho nó "về hưu". Cô trả lời phỏng vấn của MTV: "Tôi sẽ cho twerking về hưu. Tôi đang sản xuất vài ca khúc với The Flaming Lips. Nó hoàn toàn khác và sẽ mang lại một chút hư ảo trong âm nhạc". Theo Miley, cô quyết định cho điệu nhảy "ngoáy mông về hưu" sau khi xem phần trình diễn Anaconda "chìm ngập" trong điệu nhảy này của Nicki Minaj tại đêm trao giải VMAs 2014 vừa qua.


	
	Phần trình diễn của Nicki Minaj tại VMAs 2014.
Phần trình diễn của Nicki Minaj tại VMAs 2014.

Ngoài ra, khi được hỏi về nguyên nhân khiến Anaconda của Nicki Minaj đã đánh bại Wrecking Ball khi đạt được lượng người xem cao nhất trong vòng 24 giờ, Miley cho biết: "Nhờ vào cái mông. Tôi không có cái mông đó. MV của tôi chỉ mang đến cơ thể tôi, trái banh to nhưng không có cái mông đó".