Miley Cyrus có khả năng bị "sờ gáy"

18:30 13/11/2013

Hành động hút thuốc tại lễ trao giải EMA 2013 đã gây rắc rối cho cô nàng.

Vẫn với phong cách nổi loạn và tinh thần gây sốc như ở giải VMAs vào tháng 8 vừa qua, Miley Cyrus tiếp tục làm náo loạn cả chương trình MTV EMA.

Tại chương trình này, khi bước lên nhận giải thưởng Video xuất sắc nhấtMiley Cyrus rút ngay ra một điếu cần sa đã được cất ở trong túi và thản nhiên đốt, hút, nhả khói vô tư trước sự sửng sốt và ngỡ ngàng của hàng ngàn người có mặt tại chương trình.

Miley Cyrus

Hành động này đã rơi vào tầm ngắm của cơ quan chức năng ở Hà Lan khi mới đây, Cục Thực phẩm và Tiêu dùng Hà Lan vừa thông báo rằng họ đang tiến hành điều tra vì nhận được khá nhiều than phiền về việc hút thuốc của Miley.

Đại diện của cơ quan này, Tjitte Mastenbroek cho biết: "Chúng tôi nhận được rất nhiều lời phàn nàn về việc Miley hút thuốc. Thêm nữa, cảnh này lại được phát trên truyền hình. Vì vậy chúng tôi đang tiến hành điều tra". Mastenbroek cho biết thêm: "Ở Hà Lan có luật cấm hút thuốc ở nơi công cộng. Người dân phải được hưởng một môi trường không khói thuốc bao gồm cả ý nghĩa về hình ảnh lẫn âm thanh".

Miley Cyrus

Theo cảnh sát địa phương, Hà Lan không cho phép hút thuốc nơi công cộng và xử lý rất nghiêm những trường hợp vi phạm. Như vậy, Miley đã vi phạm luật này và chính quyền ở Amsterdam cũng đang tiến hành điều tra vì sao Miley có thể phá luật cấm hút thuốc ở nơi này.

Ban quản lý sân vận động Ziggo Dome cũng đã bị vào cuộc điều tra và đại diện của ban quản lý này cho biết rằng chính họ cũng rất bất ngờ về việc Miley "phì phèo" khói thuốc.

Miley Cyrus

Không chỉ vậy, Miley Cyrus còn nhận được những lời mỉa mai từ Jennifer Lawrence về màn trình diễn của Miley tại EMA 2013. Khi được hỏi về việc khoe thân thể của những ngôi sao trẻ ngày nay, đặc biệt là Miley Cyrus, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar cho biết: "Trong ngành công nghiệp giải trí này, sự gợi dục giúp sẽ giúp tăng doanh số cho các sản phẩm và vì vài lý dó kinh tởm, sự gợi dục của các ngôi sao trẻ sẽ càng giúp tăng doanh số hơn nữa".

Jennifer Lawrence

Jennifer cho biết thêm: "Đối với một số ngôi sao, họ cho rằng đó là hay, cho rằng như thế là gợi cảm. Nhưng khi nào tôi vẫn còn đóng những phim dành cho giới trẻ, tôi vẫn tỉnh táo về tạo hình cho nhân vật".

Mới đây, Miley đã phát hành video quảng bá cho tour lưu diễn mang tên Bangerz Tour vào năm 2014. Cô nàng đã quậy hết cỡ trong video hệt như những gì cô đã làm trong thời gian vừa qua với We Can't StopWrecking Ball.