Miley Cyrus chủ động giải hòa với Selena Gomez?

06/03/2015, 17:00 GMT+07:00

Mới đây nữ ca sĩ nổi tiếng đã khiến nhiều người hâm mộ “há hốc” khi bất ngờ đăng một bức ảnh có mặt cô bạn thời thơ ấu của mình.

“Mối thù” giữa hai nàng công chúa trưởng thành từ Disney có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều người, Miley CyrusSelena Gomez đã từng có một tình bạn đẹp và thường xuyên ra ngoài đi chơi cùng nhau. Nhưng có lẽ đây chỉ còn là những chuyện của quá khứ khi hiện tại hai cô nàng đã không còn muốn nhắc về nhau nữa, đỉnh điểm là khi những tin đồn về việc Miley tán tỉnh bạn trai Bieber của Selena khi cả hai còn "mặn nồng". Cô nàng thậm chí đã không chấp nhận trả lời bất kì cuộc phỏng vấn nào liên quan đến hai nhân vật tuổi teen đình đám này. Miley cũng đã từng nhiều lần có những động thái được cho là đã "xúc phạm" Selena trong tour diễn và trên trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, vào thứ tư ngày 4/5 vừa qua, Miley đã đăng một bức ảnh của mình lên trang Instagram, trong ảnh cô nàng “nhảy múa” cùng với tờ tạp chí V magazine của Selena trên tay với dòng chú thích: “Đang tiệc tùng nhảy múa để ăn mừng sản phẩm chính thức đầu tiên của #diaryofadirtyhippie #v94 @vmagazine”.

Mặc dù Miley cũng là nhân vật được xuất hiện ở một số trang bên trong của ấn phẩm này, tuy nhiên rõ ràng là cô nàng không việc gì phải cho cả Selena vào trong bức ảnh hạnh phúc vui vẻ của mình. Chính vì thế nhiều người cho rằng Miley Cyrus đã quyết định “dương cờ hòa bình” với cô bạn của mình bằng việc giúp Selena quảng bá cho tờ tạp chí V magazine mà cô nàng là gương mặt ảnh bìa.


I Want You To Know - ca khúc mới của bạn trai tin đồn của Selena Gomez có sự góp giọng của cô nàng

Những người hâm mộ đang hy vọng rằng, đây sẽ là dấu hiệu ban đầu để khiến mối quan hệ “thù hằn” giữa hai ngôi sao trở nên bớt căng thằng hơn.