Miley Cyrus chơi ngông phun nước vào khán giả

00:01 23/03/2014

Hết lần này đến lần khác, Miley dường như chưa bao giờ khiến người hâm mộ hết sốc.

Xem thêm:

Xe buýt lưu diễn của Miley Cyrus bị cháy trụi
Miley Cyrus phẫn nộ vì fan không được chụp ảnh
Miley Cyrus gặp rắc rối với cái lưỡi khổng lồ

Tour lưu diễn Bangerz của Miley Cyrus đã bắt đầu vào ngày 14/2 vừa qua tại Vancouver trong sự phấn khích tột độ của Miley cũng như của người hâm mộ. Những buổi biểu diễn sau đó của Miley được ví với những buổi diễn khiêu dâm bởi những động tác khiêu khích hay những bộ trang phục "không thể hở hơn nữa". 

Kể từ khi bắt đầu tour diễn đến nay, Miley đã không còn được nhắc đến như một nữ ca sĩ thích "khoe lưỡi" hay "ngoáy mông". Giờ đây, cô đã được nhớ đến như một công nàng ưa gây sốc sau những màn khoá môi với fan nữ và Katy Perry khi trình diễn ca khúc Adore You, hay chơi sốc hôn ngực vũ công khổng lồ khi đang trình diễn tại Chicago.


	     

Mới đây, trong buổi biểu diễn tại Tampa, Miley đã tiếp tục tạo nên một cú sốc mới với người hâm mộ. Với chai nước trên tay, khi đang đứng trên sân khấu, Miley đã bất ngờ phun nước xuống phía khán giả và hành động này đã được lặp đi lặp lại rất nhiều lần khiến ai cũng phải ngỡ ngàng và phản đối hành động xem thường khán giả này của Miley.


Đoạn clip ghi lại cảnh Miley phun nước vào khán giả.

Đầu tuần qua, người hâm mộ của Miley Cyrus đã bị một phen hoảng hồn khi chiếc xe bus chở cô và ekip bị bốc cháy. Nhưng may mắn thay, Miley không có mặt trên chiếc xe vào thời điểm nó bị cháy.