Miley Cyrus chính thức lên xe hoa vào 2013

09/11/2012, 20:00 GMT+07:00

(YAN News)- Đeo trên tay nhẫn đính hôn ở tuổi 19, ngôi sao Disney gây ngạc nhiên khi háo hức muốn trở thành người vợ.

(YAN) - Gây ngạc nhiên khi đeo trên tay nhẫn đính hôn ở tuổi 19, ngôi sao Disney khẳng định mình rất háo hức trong vai trò người vợ.

Kế hoạch đám cưới chi tiết đã bị tiết lộ, khi Miley cùng một người bạn thân ăn tối vào hôm 1/11 vừa qua. Chính xác ngày cưới đã được ấn định là 11/6/2013 và tổ chức tại Palm Spring, California (Mỹ).

Ngoài ra, mới đây khi xuất hiện trên chương trình The Ellen DeGeneres, Miley đã gạt phăn tin đồn cô sẽ tổ chức đám cưới tận 3 lần. Cô xác định rằng, mình chỉ tổ chức một lần duy nhất vào một ngày duy nhất mà mình đã chọn. "Chỉ có một đám cưới mà thôi, và nó phải thật lãng mạn và hoàn hảo", nữ ca sĩ cho hay.


	
	Miley hạnh phúc bên vị hôn phu tương lai.
Miley hạnh phúc bên vị hôn phu tương lai.

Miley gặp vị hôn phu Liam Hemsworth khi cả hai cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim The Last Song (2010) và "phim giả" đã nhanh chóng trở thành "tình thật". Liam đã thành công khi cầu hôn nữ ca sỹ vào đầu tháng 5 vừa qua. Là một trong những cặp đôi được hâm mộ đông đảo, tuy nhiên, Miley đã từng không ít lần gây khốn đốn cho người yêu bởi tính cách trẻ con và ham chơi của mình. Hy vọng Miley sẽ trưởng thành hơn trong vai trò mới của mình.