Miley Cyrus chia sẻ cách giữ người yêu ở xa: Sẵn sàng làm "chuyện ấy" với Liam Hemsworth qua mạng

14/12/2018, 14:00 GMT+07:00

Cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth là những ngôi sao trẻ của Hollywood nên đôi lúc họ phải xa nhau vì di chuyển đến khắp nơi trên thế giới phục vụ cho công việc. Miley tiết lộ, cặp đôi vẫn có cách giữ sự "nồng nhiệt" khi xa cách bằng việc làm "chuyện ấy" qua video chat.

Nữ ca sĩ chia sẻ với Howard Stern

Đó là công dụng của video chat, để bạn có thể ‘làm chuyện ấy’ khi ở xa.

Miley Cyrus thẳng thắn thừa nhận, bản thân không thể nào rời bỏ khỏi chồng chưa cưới của mình vì body của Liam trông hoàn hảo giống hệt người anh trai - nam tài tử "Thor" - Chris Hemsworth.


Đây là tuyệt phẩm Miley Cyrus được nhìn mỗi ngày!
Đây là tuyệt phẩm Miley Cyrus được nhìn mỗi ngày!

Cô còn nói thêm:

Liam nấu ăn giỏi lắm. Thế nên cả ngày tôi toàn ăn thức ăn anh ấy nấu.

Nhưng mà nhà anh ấy có cái gen lạ lắm, như kiểu gen siêu anh hùng di truyền ở cả anh lẫn em trai, họ cứ ăn không ngừng. Liam bảo: “Anh phải nuôi cơ bắp”. Thế là anh ấy cứ ăn và ăn để trở nên lực lưỡng hơn. Có những ngày tôi thức dậy mà không thể mở mắt nổi vì ăn quá nhiều muối (do phải ăn cùng với Liam).

Miley Cyrus chia sẻ cách giữ người yêu ở xa: Sẵn sàng làm

Được biết, thời gian gần đây, cặp đôi sinh sống tại ngôi nhà ở Nashville, bang Tennessee sau khi ngôi nhà ở Malibu hoang tàn vì vụ cháy rừng tại California. Miley Cyrus cho biết vụ thiên tai này giúp cô yêu Liam nhiều hơn:

Tôi chưa bao giờ yêu Liam nhiều hơn bây giờ. Anh ấy quá đỗi tuyệt vời. Anh ấy đã giải cứu mọi con thú nuôi trong nhà, đưa 2 con heo vào trong thùng một cách thần kỳ.

Khi tôi hỏi: “Làm thế nào anh giải thoát được hết bọn thú cưng?". Anh ấy bảo: điều duy nhất có thể làm là dùng vòi nước xịt thật mạnh vào người chúng. Thế là anh ấy đã đưa được 2 con heo vào thùng chứa, quả là thông minh. Liam đã làm rất nhiều điều để giải cứu bọn thú nuôi. Tôi luôn thể hiện cho anh ấy thấy sự biết ơn của mình


Miley Cyrus nuôi rất nhiều động vật trong nhà
Miley Cyrus nuôi rất nhiều động vật trong nhà

Khi Howard hỏi: 

Đây là bạn trai của em à? Hay chồng chưa cưới?

Miley đáp:

Bây giờ em gọi anh ấy là “người bạn có ý nghĩa quan trọng” của mình. Liam nghĩ cách gọi như thế không lãng mạn, nhưng em nghĩ là có đó chứ. Anh ấy thật sự tuyệt vời, anh ấy đưa tất cả bọn thú nuôi lên xe tải. Lùa bọn heo vào thùng chứa thật sự rất khó mà anh ấy cũng làm được.

Miley Cyrus chia sẻ cách giữ người yêu ở xa: Sẵn sàng làm

HemsworthCyrus công khai quan hệ tình cảm năm 2009 nhưng đã trải qua một lần chia tay dài hơi, khiến người hâm mộ tiếc nuối. Họ gặp nhau trên phim trường The Last Song khi đóng cặp, đến năm 2012 thì đính hôn lần một nhưng đến năm 2013 lại chia tay do Cyrus thay đổi hình ảnh, trở nên nổi loạn, bất cần. Đến năm 2016, cả hai tái hợp trong sự ủng hộ của dư luận và đính hôn lần hai. Mối tình cũng truyền cảm hứng cho Cyrus ra mắt ca khúc ngọt ngào Malibu vào năm ngoái. Hy vọng, tình yêu và sự lãng mạn của cả hai sẽ giúp họ cùng nhau bước tiếp trên đoạn đường tình.