Miley Cyrus chế giễu Justin Bieber vì clip ngủ với gái làng chơi

09:51 15/11/2013

Ngoài ra, cô nàng đã xuất hiện kín đáo một cách lại thường tại lễ trao giải Bambi Awards.

Đoạn video mà Justin Bieber qua đêm với cô gái làng chơi người Brazil cho đến hôm nay vẫn là một đề tài "nóng" trên khắp các diễn đàn. Đây được xem như "đỉnh cao" về sự tai tiếng trong những scandal của chàng ca sĩ trẻ này.

Justin Bieber

Nắm bắt được đề tài hot này, mới đây, Miley Cyrus đã tự quay lại một đoạn video với những kỹ xảo đơn giản nhằm chế giễu chàng ca sĩ Baby. Đoạn video chế nhanh chóng trở thành video "hot" trên YouTube và cư dân mạng đua nhau lùng sục đoạn video này.

Trong video, đến đoạn Tati Neves, cô gái đã qua đêm cùng Justin xuất hiện, gương mặt của cô nàng đã được thay thế bằng Miley Cyrus. Cô nàng liên tục làm những động tác nhạy cảm như lè lưỡi, vuốt ve cơ thể.

Tối ngày 14/11 (giờ địa phương), Miley Cyrus đã xuất hiện thật lộng lẫy trong lễ trao giải Bambi Awards. Không còn những bộ quần áo hai mảnh hở hang, đầy khêu gợi, Miley đã xuất hiện thật kín đáo và chững chạc hơn rất nhiều. Trong trang phục của Jean Paul Gaultier, trông Miley vẫn thừa sức thu hút ánh nhìn của giới báo chí và nhận được rất nhiều sự khen ngợi của mọi người.

Cùng YAN ngắm nhìn Miley thật quyến rũ và xinh đẹp mà không cần đến trang phục "thiếu vải" nhé.