Miley Cyrus chẳng có gì đặc biệt, ngoài việc chỉ biết "ngoáy mông"!

30/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Cô đã chia sẻ suy nghĩ trong buổi phỏng vấn với tạp chí V số tháng 9.

Twerking là một điệu nhảy hip hop từ lâu nhưng dạo gần đây lại nổi "đình đám" như một điệu nhảy gợi dục của Miley Cyrus khi cô liên tục sử dụng nó trong những phần trình diễn. Từ tháng 8/2013, ở những phần trình diễn sôi động của Miley luôn có mặt điệu nhảy "ngoáy mông" (twerking) và ngoài ra còn có hàng loạt những điệu nhảy gợi dục khác.

Thậm chí với điệu nhảy này, Miley đã "chễm chệ" giữ vị trí "nữ hoàng nhảy múa" trong một cuộc bình chọn 10 nghệ sỹ nhảy đẹp nhất do hộp đêm The London Cabaret tổ chức bình chọn trên khắp nước Anh. Tuy nhiên nhiều người cho rằng Miley đã quá lợi dụng điệu nhảy này và theo họ, cô chẳng có gì nổi bật ngoài việc chỉ biết "ngoáy mông".

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí V số tháng 9, Miley đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những lời "phán xét" trên. Miley cho biết: "Tôi nghĩ tôi không phải là một người hát nhạc pop bình thường. Tôi không phải vậy. Tôi là một nghệ sĩ sẽ làm nhiều thứ hơn là lên sân khấu và chỉ có nhảy nhót. Tôi nghĩ rằng thật buồn cười khi ai đó chọc một người điên lên khi nói như vậy. Thật thú vị khi thấy mọi thứ đã vượt qua khỏi những định kiến thông thường mà mọi người đã đặt ra".

Những hình ảnh mới của Miley Cyrus cho tạp chí V ấn bản mới nhất.