Miley Cyrus: "Britney Spears là người duy nhất hiểu được tôi"

01/08/2013, 12:33 GMT+07:00

Đối với Miley Cyrus, Britney Spears là người duy nhất hiểu được cô.

Miley Cyrus

Cựu ngôi sao Disney, Miley Cyrus thừa nhận rằng việc lớn lên dưới ánh đèn sân khấu là một việc thật sự khó khăn. Đối với Miley, chỉ có đàn chị Britney Spears, người đã khởi nghiệp ở câu lạc bộ Mickey Mouse ở độ tuổi 11 mới hiểu được những áp lực mà Miley đã và đang gặp phải.

Có thể thấy ngôi sao Miley Cyrus và bà mẹ hai con Britney Spears đã quen biết với nhau trong nhiều năm nay và thường xuyên liên lạc với nhau qua mạng xã hội Twitter. Chỉ mới tháng 6 vừa qua, khi Miley Cyrus phát hành MV We Can't StopBritney Spears đã khen ngợi Miley trên Twiiter: "Tôi yêu MV We Can't Stop của Miley Cyrus. Em hãy chỉ cho chị cách quậy như thế nhé".

Miley Cyrus có vẻ rất thích thú và đã đáp trả lời khen ngợi của Britney: "Chúng ta sẽ trao đổi nhé. Chị hãy dạy cho em về vũ đạo tuyệt vời của chị trong MV I'm Slave for you và em sẽ chỉ cho chị cách 'quậy' trong We Can't Stop nhé". Hy vọng người hâm mộ sẽ sớm được thưởng thức sự 'trao đổi' này cũng như những dự án âm nhạc của cả hai.

Miley Cyrus, Britney Spears

Mới đây, trước bức ảnh ngực trần của tình cũ Nick Jonas, một người bạn của Miley Cyrus đã tiết lộ rằng cô nàng khá thích thú với bức ảnh ngực trần của anh khi nó được đăng tải trên Instagram vào ngày 30/7.

Nguồn tin này cho biết: "Miley rất ngưỡng mộ với bức ảnh ngực trần của Nick. Cô ấy đã dùa rằng: 'Sự hấp dẫn này đã biến mất ở đâu trong những năm qua'. Miley nghĩ rằng Nick Jonas thực sự rất nóng bỏng".

Nick Jonas
Bức ảnh 'gây sốt' của Nick Jonas

Tuy nhiên, nguồn tin này đã khẳng định rằng. Miley Cyrus thực sự phát biểu này không liên quan đến việc Miley Cyrus vẫn còn tình cảm với Nick Jonas mà chỉ là bạn bè tốt mà thôi.

IFrame