Miley Cyrus bị cấm dự tiệc sinh nhật của chị gái bạn trai

16:00 19/12/2014

Miley Cyrus, 22 tuổi hoàn toàn không được chào đón với vòng tay rộng mở  từ gia đình Patrick Schwarzenegger. Một nguồn tin thân thiết với cặp đôi cho biết rằng cô ca sĩ của “Bangerz” đã không được mời đến dự buổi tiệc sinh nhật 25 tuổi của Katherine Schawarzenegger.

Khi chị gái của PatrickKatherine tổ chức sinh nhật vào ngày 13.12 cùng với gia đình và bạn bè, buổi tiệc đã vắng bóng một người: Bạn gái của Patrick, Miley.

Một nguồn tin cho hay, sau khi mẹ của PatrickMaria Shriver ngồi xuống “thảo luận” về việc anh chàng phải dành nhiều thời gian hơn ở trường và với gia đình thì “(Gia đình ấy) đã có một bữa tiệc lớn vào cuối tuần nhân sinh nhật của chị gái cậu ấy và Miley đã không được mời”.


	
	Patrick cùng mẹ Maria, chị gái Katherine, Christina, và em trai Christopher
Patrick cùng mẹ Maria, chị gái Katherine, Christina, và em trai Christopher

Tôi chắc chắn là họ làm điều đó có chủ ý bởi vì đã có rất nhiều người ở đó chứ không phải chỉ có các thành viên trong gia đình”, nguồn tin nói thêm: “Nếu cậu ấy đang cặp với bạn gái cũ thì có lẽ đã được chào đón nhưng Miley thì không. Điều đó không hề dễ dàng”. Rất nhiều người lo ngại rằng liệu mối quan hệ của MileyPatrick sẽ kéo dài được bao lâu nếu gia đình của anh ấy từ chối chấp nhận cô nàng.

Mặc dù mới đây cặp đôi đã xuất hiện công khai và trông hạnh phúc hơn cả tình yêu trong suốt khoảng thời gian ở Miami, nhưng có vẻ như những chuyện giữa MileyPatrick sẽ bắt đầu trở nên căng thẳng từ bây giờ bởi anh chàng phải đặt gia đình và việc học lên đầu tiên.

Patrick rất thân với chị của mình, cậu ấy sẽ không chống lại những gì cô ấy yêu cầu, nhất là trong ngày sinh nhật của cô ấy”, nguồn tin giải thích.

Về phía Maria, mẹ của Patrick vẫn hy vọng rằng Patrick sẽ sớm nhận ra Miley không phù hợp trong thế giới của cậu ấy.


	
	Patrick và mẹ
Patrick và mẹ