Miley Cyrus bất ngờ đăng lời trích dẫn của sư thầy người Việt

24/12/2014, 12:00 GMT+07:00

Nữ ca sĩ 22 tuổi vừa đăng trên tài khoản Instagram cá nhân một bức ảnh với lời trích dẫn từ sư thầy Thích Nhất Hạnh.

Miley Cyrus đã đăng tải bức ảnh kèm dòng chú thích “Tình yêu đích thực luôn tự do ở mọi mặt”. Điều thú vị là trong bức ảnh có dòng trích dẫn “Love in such a way that the person you LOVE feels free.” (tạm dịch: Hãy yêu theo cách mà người bạn yêu được cảm thấy tự do) của sư thầy người Việt – Thích Nhất Hạnh.

Bức ảnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý và bình luận từ người hâm mộ. Có vẻ như cô nàng đang ám chỉ đến chuyện tình cảm đang gặp phải một số chuyện trắc trở của mình và người yêu mới Patrick.

Chỉ sau đó ít phút, giọng ca “Wrecking Ball” lại tiếp tục đăng tải hình ảnh trên nhưng hai nhân vật trong bức vẽ đã bị ghép thành mặt của cô nàng và miếng bánh Pizza. Cô chú thích “Thế này hẳn là tốt hơn nè”.

Miley Cyrus đang phải đón một mùa lễ không có Patrick bên cạnh. Trong khi  mọi nỗ lực của anh chàng người yêu kém mình 1 tuổi cố gắng để Miley được tham dự buổi tiệc Giáng sinh cùng gia đình mình có vẻ trở nên vô vọng, thì Miley Cyrus đã tiệc tùng thâu đêm để vơi đi nỗi nhớ người yêu. Cô nàng thậm chí còn hôn môi một cô gái trong bữa tiệc Giáng sinh mới đây của mình.

Mặc dù cả hai có vẻ sẽ không được gặp nhau cho đến tận đầu năm mới nhưng rất nhiều nguồn tin cho hay, họ luôn nhắn tin, gọi điện và facetime cho nhau để giữ liên lạc.