Miley Cyrus bắt đầu sợ tuổi già

10:50 23/10/2013

Miley Cyrus đã chia sẻ một câu khá khó hiểu: "Và tôi chưa bao giờ cảm thấy cô đơn hơn thế này. Cảm giác sợ tuổi già".

Miley Cyrus

Thời gian vừa qua, Miley liên tục nhận được không ít lời chỉ trích cho phong cách của mình. Không chỉ vậy, mối tình giữa cô nàng và Liam Hemsworth đã đi đến kết thúc. Tuy nhiên, công chúng vẫn chỉ thấy được hình ảnh lạc quan, vui vẻ và nổi loạn của Miley. Không ai bắt gặp được Miley với gương mặt ủ rũ, sầu não và người hâm mộ rất ngưỡng mộ sự mạnh mẽ ấy của Miley.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, dường như ý chí mạnh mẽ ấy của Miley đã bị lung lay khi thứ ba vừa qua, Miley đã chia sẻ trên Instagram một câu khá khó hiểu: "Và tôi chưa bao giờ cảm thấy cô đơn hơn thế này. Cảm giác sợ tuổi già".

Miley Cyrus

Một tin vui cho Miley cũng là cho fan của cô nàng khi mới đây, MV Wrecking Ball đã chính thức vượt qua lượt xem của We Can't Stop trên YouTube dù phát hành sau tận 3 tháng. Đến thời điển hiện tại, trong khi We Can't Stop chỉ đạt được 249 lượt xem thì MV Wrecking Ball đã vượt mặt với con số 250 triệu lượt xem.

Không chỉ vậy, Wrecking Ball của Miley cũng đã qua mặt Give Your Heart A Break của Demi Lovato, trở thành ca khúc có lần phát nhiều nhất trên radio của một ngôi sao Disney.


	
	Miley Cyrus trong MV Wrecking Ball
Miley Cyrus trong MV Wrecking Ball

Vừa qua, Miley được cho là đang hẹn hò cùng người thừa kế của tạp chí Rolling Stone, Theo Wenner. Theo Radaronline, Miley gặp gỡ Wenner rất nhiều lần trong ngày và khẳng định cả hai đang hẹn hò. Một nguồn tin tiết lộ với website này: "Cô ấy chắc chắn đang hẹn hò với Wenner. Miley luôn nhắc đến sự nóng bỏng của Wenner cũng như cách anh chàng cư xử với Miley. Chắc chắn là cô ấy đã có tình cảm với Wenner".

Người này đưa thêm chứng cứ: "Tại buổi tiệc ra mắt album Bangerz, Wenner có việc bận và không thể đến. Nhưng sau đó, Miley đã rời khỏi bữa tiệc để đến gặp anh ta tại The Plaza". Người này cũng khẳng định rằng, những giỏ hoa mà Miley nhận được vào ngày hôm đó không phải từ Mike Will Made It mà từ Wenner.

Theo Wenner là con trai của Jann Wenner, con trai của chủ sở hữu đồng thời cũng là tổng biên tập tờ Rolling Stone. Anh bắt đầu sự nghiệp với việc sáng tác những bản thánh ca trước khi trở thành nhiếp ảnh gia cho các tạp chí. Anh chàng này không còn xa lạ gì với việc hẹn hò những người nổi tiếng. Trước đây, Wenner đã hẹn hò cùng Liv Tyler.


	
	Theo Wenner cùng tình cũ Liv Tyler
Theo Wenner cùng tình cũ Liv Tyler