Miley Cyrus âu yếm, tình tứ cùng 2 "trai lạ"

29/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Ngoài ra, còn có những hình ảnh quậy "từng bừng" của Miley tại Las Vegas.

Thứ 6 ngày 27/12 vừa qua, Miley Cyrus đã có mặt tại Las Vegas để tham dự buổi khai trương hộp đêm Beacher's Madhouse của MGM Grand Hotel & Casino. Tại bữa tiệc, Miley Cyrus cùng những người bạn đã vui đùa hết mình.

Miley Cyrus

Mọi chuyện sẽ bình thường nếu như cánh săn ảnh không "vô tình" ghi lại được những khoảnh khắc Miley tình tứ cùng một người đàn ông lạ mặt.

Ban đầu chỉ là những câu chuyện tán gẫu thông thường nhưng sau đó, cả hai đã đánh lẻ ra phía vắng người trong khoảng thời gian ngắn. Một lúc sau, cả hai đã quay lại và cả hai đã thoải mái nhảy nhót cùng nhau với những động tác rất gợi cảm và thân mật.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Tuy nhiên sau đó, cánh săn ảnh lại phát hiện ra cô nàng ngồi trên người của Kellan Lutz và "say mê" âu yếm anh chàng này. Hành động này của Miley như "châm dầu vào lửa" khi tin đồn cô nàng và Kellan đang hẹn hò xuất hiện từ đầu tháng 12 đến nay.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Trước đó, Miley đã xuất hiện tại buổi biểu diễn của nàng công chúa nhạc pop Britney Spears. Không chỉ nhiệt tình cổ vũ đàn chị, Miley còn hát theo và nhảy nhót theo những ca khúc của Britney. Ngoài Miley, Katy Perry cũng có mặt tại chương trình này. Cả hai đã gặp gỡ và hỏi thăm nhau rất thân mật.